Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi)

Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi)

 | 29/07/2018 16:36

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Chế độ chơi, vũ khí cùng trang phục mới là những điểm nhấn chú ý nhất từ bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile (Timi).

Giai đoạn gần đây, Tencent thường đem dến những thử nghiệm lớn dành cho PUBG Mobile mở rộng (Timi) rồi từ từ đưa sang bản chính của game. Một điều dễ nhận thấy là map Sanhok cũng đã được thử nghiệm sớm tại bản Timi và sau đó cập nhật từ từ cho Lightspeed. Không chỉ có vậy, PUBG Mobile (Timi) còn yêu cầu cấu hình nhẹ hơn nhưng được đánh giá đẹp hơn, gameplay cũng chân thật hơn Lightspeed khá nhiều đã khiến nhiều game thủ chuyển hẳn sang chơi tại phiên bản này.

bg1 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 1

Và hôm qua ngày 27/7, Tencent đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn dành cho tháng 8 của game. Chúng ta hãy cùng đến với tâm điểm của bản cập nhật lần này nhé:

1. Chế độ mới

Trong tháng 8 này, người chơi sẽ được chính thức trải nghiệm chế độ mới khi cho phép game thủ sử dụng đạo cụ hỗ trợ (道具战 – Item Battle).

itembattle Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 2

Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng vô vàn các đạo cụ khác nhau với sự đa dạng trong tính năng. Bạn có thể đặt mìn claymore hoặc súng điện tại những nơi nghi là địch sẽ đi qua, xây dựng các vật thể để che chắn cho bản thân như khiên hoặc cây. Một trong các đạo cụ khác còn cho phép bạn ngụy trang thành những tảng đá, hoặc tạo ảo ảnh gây hiểu nhầm cho đối phương. Thậm chí cũng có đạo cụ cho phép bạn trèo lên để công nhà trong những tình huống đối phương đã thủ sẳn ở tầng cao hơn,…

Tencent cho biết sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm các vật dụng khác vào chế độ này.

2. Nâng cấp đồ họa cho map Erangel

Từ bản cập nhật này trở đi, map đấu Erangel sẽ được “remastered” lại với độ chi tiết cao hơn cũng như sát với tông màu của PUBG PC nhất. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây:

.

Theo trải nghiệm của Game4V, bạn đồ mới khá đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu ứng thời tiết tối hơn chút để làm cho trận đấu trở nên căng thẳng hơn. Với trải nghiệm trời tối thì bạn sẽ rất khó để quan sát được địch ở đâu, vì vậy chiến thuật trong bản đồ này rất quan trọng đặc biệt là khi bạn chơi chế độ squad vì có thể sẽ bị “móc lốp” bất cứ lúc nào.

3. Trang phục

bg4 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 3

Với mỗi bản cập nhật, Tencent thường giới thiệu thêm nhiều bộ trang phục mới và hầu như sẽ tặng chúng cho người chơi để trải nghiệm ở ngày đầu update. Lần này, bạn sẽ nhận được set đồ Stalker cùng skin S12K Rugged Beige và thời gian để bạn có thể nhận chúng là từ ngày 27/7 cho đến 22h59 ngày 15/8.

4. Giao diện mới

screenshot_20180729-013920_ Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 4

Từ phiên bản tháng 7 trở đi, chúng ta sẽ được làm quen với giao diện mới của game. Giao diện này không quá khác biệt với phiên bản cũ, chỉ là bỏ đi các nút bấm trước đây và chỉ còn để lại chữ. Tiếp theo là nền của bản này cũng được làm với màu sắc u tối hơn, phù hợp với việc map đấu Erangel được remake.

5. Vũ khí và skin

Trong tháng 8 này, chúng ta sẽ tiếp tục được trải nghiệm 1 vũ khí mới nữa đó chính là khẩu SR QBU.

screenshot_20180729-005155_ Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 5

Hiện tại thì khi bạn vào game cũng sẽ được tặng skin blue camo cho QBU luôn và skin này có thời hạn 1 tháng, do đó thỏa sức cho bạn trải nghiệm. Tiếp theo là chúng ta cũng sẽ có thêm một vài skin khác cho vũ khí, ví dụ như AKM Black Wings… kèm theo đó là bạn có thể xem ngay vũ khí trên tay nhân vật ở trong giao diện thông số súng.

pic-e4 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 6

pic-e2 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 7

6. Tối ưu hóa chuyển động nhân vật, sửa lỗi

Bởi số lượng lỗi và bug trong game là rất nhiều, vì vậy Tencent không đề cập chi tiết sâu vào các lỗi này. Họ chỉ hứa hẹn rằng đã sửa rất nhiều lỗi tồn đọng từ các phiên bản cũ và phiên bản tháng 7 vừa rồi, đặc biệt là việc phát hiện rất nhiều khẩu súng bị hiệu ứng delay khi thao tác bắn. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ tối ưu nhiều hơn vào các thao tác của nhân vật từ leo tường, vật thể, chạy và đặc biệt là ném lựu tầm thấp…

pic-d1 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 8 pic-d2 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 9 pic-d3 Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi) 10

7. Đấu rank

Mùa 2 của đấu rank sẽ được mở rộng lên thêm 2 tháng. Theo như thông báo trước đây thì mùa rank thứ 2 sẽ kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7, nhưng ở phiên bản này Tencent quyết định duy trì thêm 2 tháng nữa, như vậy với những game thủ nào chưa kịp đấu rank thì bạn có thể yên tâm khi được try hard cho đến tháng 9.

Như vậy là chúng ta đã đi hết toàn bộ các nội dung chính của phiên bản tháng 8 với tâm điểm là chế độ đạo cụ (Item Battle). Nếu bạn là người không chơi phiên bản PUBG Mobile của Timi thì cũng đừng lo, máy chủ Lightspeed sẽ sớm cập nhật các nội dung này thôi.

Đọc tiếp