Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp tin vắn Game Mobile quốc tế ngày 13/09

Tổng hợp tin vắn Game Mobile quốc tế ngày 13/09

 | 13/09/2016 15:23

Tổng hợp những thông tin đáng chú ý của làng Game Mobile quốc tế trong ngày hôm nay 13/09.

Game4V sẽ tổng hợp những tin vắn đáng chú ý về các sản phẩm, các cập nhật Game Mobile quốc tế tới độc giả.

Nexon hé lộ tựa game thẻ bài chiến thuật trên di động với tên gọi Titanfall: Frontline

Game Mobile quốc tế

 

Nexon phối hợp với Respawn Entertainment và Particle City sẽ sớm hé lộ tựa game thẻ bài chiến thuật dựa trên thương hiệu đình đám Titanfall – Titanfall: Frontline. Đây là sản phẩm game mobile thẻ bài cho phép người chơi trở thành một chỉ huy quân đoàn tài ba, đối đầu trong thời gian thực với những người chơi khác trên toàn cầu. Đây là sản phẩm chủ chốt của liên minh Nexon – Respawn Entertainment và Particle City. Game dự kiến sẽ lên kệ Apple Store và Google Play vào mùa thu này.

titanfall-frontline-screenshot-2 Tổng hợp tin vắn Game Mobile quốc tế ngày 13/09 2
Mùa thu này, người chơi sẽ được chạm tay vào Titanfall: Frontline

Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản Mobile trong tương lai gần

Thêm một sản phẩm có sự góp mặt của gã khổng lồ Hàn Quốc Nexon. Hãng này đã có được bản quyền phát hành toàn cầu (ngoại trừ ở Trung Quốc đại lục) của Tree of Savior Mobile. Đây là sản phẩm được phát triển bởi chính IMC Games – đơn vị thiết kế của phiên bản Tree of Savior trên PC, game hứa hẹn sẽ có đồ họa tuyệt đẹp và gameplay rộng lớn. Tất nhiên, IMC Games sẽ cho ra mắt cả phiên bản trên iOS và Android. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ lịch trình cụ thể nào được tiết lộ.

tree-of-savior-japan Tổng hợp tin vắn Game Mobile quốc tế ngày 13/09 3
Phiên bản Mobile của Tree of Savior sẽ được phát triển sớm

Red Stone 2 – game nhập vai trên di động cho phép đăng ký tại Hàn Quốc

Red Stone 2 Tổng hợp tin vắn Game Mobile quốc tế ngày 13/09 4
Red Stone 2

Là phần tiếp theo của Redstone, nhà phát triển L&K Logic đã có một động thái táo bạo khi chuyển phiên bản này lên thiết bị di động. Red Stone 2 đã tiến hành giai đoạn beta test vào tháng 5 vừa qua và đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng người chơi. Hiện tại, game đã cho phép đăng ký trước ở thị trường Hàn Quốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aTlUMtjW69w” ]

Trailer giai đoạn đăng ký sớm của Red Stone 2

Phiên bản tiền nhiệm Red Stone là một game nhập vai trên PC với 4 class nhân vật để người chơi lựa chọn: Fighter, Warrior, Witch và Priest. Red Stone 2 kế thừa toàn bộ các lớp nhân vật này và mang tới những đổi mới vô cùng thú vị. Ví dụ như vào mùa thu, Priest sẽ trở thành Angel (Thiên Thần) còn Witch sẽ thành Werewolf (người Sói)…

Aura Kingdom Mobile tung teaser

X-Legend Entertainment – một nhà phát triển Game đến từ Đài Loan, nổi tiếng với các sản phẩm như: Eden Eternal, Dragomon Slayer, gần đây là Twin Saga và tất nhiên, Aura Kingdom – mới đây đã công bố teaser của Aura Kingdom Mobile. Aura Kingdom Mobile (còn được biết đến với tên gọi: Aura Kingdom: Goddess of Beginning) được thừa hưởng hệ thống tính năng và cốt truyện đầy chiều sâu từ phiên bản PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hhKOuz7w7ig” ]

Teaser Trailer của Aura Kingdom Mobile

Mặc dù những thông tin chi tiết chưa được chính thức công bố, nhưng với hệ thống nội dung phong phú của phiên bản PC, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một thế giới rộng lớn như vậy trên mobile. Tin mừng là các tính năng key của bản PC: Dungeon, hệ thống trang bị hay leo tháp đã được xác nhận.

Game Mobile quốc tế
Aura Kingdom Mobile

X-Legend Entertainment tuyên bố, Aura Kingdom Mobile đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng trước khi ra mắt trong tương lai gần. Studio này đã gặp không ít khó khăn khi dấn thân vào thị trường Game Mobile nên đang rất hi vọng Aura Kingdom Mobile sẽ trở thành 1 sản phẩm debut thành công.

[fresh_embepost pid=”380468″ ]

Đọc tiếp