Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag

Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag

 | 16/04/2018 11:28

Buổi trực tiếp fan meeting lần thứ 4 được tổ chức chiều 14/4 tại Đài Loan đã bật mí về nhiều sự kiện đã được lên kế hoạch cho Sword Art Online: Memory Defrag (SAOMD).

Với những game thủ của tựa game SAOMD, việc các buổi fan meeting thường là cơ hội để có thể dành được những món quà thú vị khi đến tham dự và hướng về những gì mới mà NPH công bố để cập nhật vào trong game. Điều đáng tiếc là dường như Bandai Namco không quan tâm nhiều đến thị trường phương Tây và Đông Nam Á, điều đáng tiếc còn lại là họ ưu ái cho studio hiện đang thực hiện nội dung cho game này nên hầu hết các buổi meeting chỉ tổ chức ở Đài Loan.

Dẫu vậy, chí ít thì những sự kiện như này vẫn được livestream trực tiếp trên mạng xã hội cho các game thủ có thể theo dõi. Và chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian để theo dõi vì nó chỉ kéo dài khoảng hơn 1 tiếng mà thôi. Sau đây hãy cùng đến với những sự kiện nổi bật trong buổi livestream chiều 14/4 nhé!

1. Sự kiện mới liên quan đến Ragu Rabbit

u1 Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag 1

Sự kiện đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 19/4 sẽ có liên quan đến Ragu Rabbit Gold, theo đó trong ngày này bạn chỉ cần đăng nhập sẽ nhận được 25 MD và tham gia 1 quest đặc biệt để nhận thêm tối đa 10 MD nữa.

2. Banner sinh nhật Leafa

u2 Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag 2

Như thông lệ từ năm ngoái, với mỗi khi đến dịp sinh nhật của 1 nhân vật nào đó trong game thì sẽ 1 banner về nhân vật đó để các bạn có thể roll. Và đợt tới đây, banner lần này sẽ được xuất hiện với các nhân vật 5★ về Leafa đã được ra mắt trước đây. Nếu bạn là một fan của Leafa thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể sưu tầm đầy đủ hơn.

3. Mở thêm quest cho cốt truyện chính GGO

u3 Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag 3

Bởi phần nhiệm vụ chính tuyến của game vẫn chưa ra mắt hết nên trong đợt này, Bandai sẽ cập nhật thêm các nhiệm vụ cho arc GGO. Đây là các nhiệm vụ mô phỏng lại hệt như cốt truyện trong Light Novel/Anime nên nếu bạn chưa đọc hay xem phim thì việc chơi các quest kia cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cốt truyện. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để tích lũy MD khá tốt.

4. Nhắc nhở ngày kết thúc của quest GGO extra

u4 Tổng hợp sự kiện sắp ra mắt trong Sword Art Online: Memory Defrag 4

Quest GGO phụ được dựa trên phần spin off của SAO là SAO Alternative – Gun Gale Online sẽ kết thúc vào ngày 27/4. Các gamer SAOMD hãy nhanh tay hoàn thành đủ điểm của quest để có thể thu thập đầy đủ phần thưởng theo từng mốc điểm.

Tuần tới cũng sẽ bắt đầu mở Ranking Event dành cho các Guild trong game. Các bạn hãy nhớ tham gia vào một guild nào đó và cố đạt thành tích cao nhằm kiếm lấy phần thưởng giá trị nhé!

Đọc tiếp