Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG

Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG

 | 10/11/2018 02:49

Nếu như bạn muốn trở thành một người giàu có trong Liệt Hỏa VNG thì sẽ không thể bỏ qua chuỗi hoạt động kiếm bạc cực hiệu quả này

Nhiệm vụ hiệp nghĩa đơn

5 Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG 1

Nhiệm vụ hiệp nghĩa đơn là chuỗi nhiệm vụ đầu tiên gắn liền với tất cả game thủ Liệt Hỏa VNG và khá dễ dàng để thực hiện. Trong một ngày, nhiệm vụ hiệp nghĩa có thể diễn ra trong 20 vòng để người chơi thu về một lượng lớn bạc lẫn điểm kinh nghiệm. Hầu như trong chuỗi nhiệm vụ này, game thủ chỉ phải nhận, trả hoạt động và không phải động tay đến bất kì một quá trình phức tạp nào.

Tháp tinh anh đơn

4 Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG 2

Tiếp theo sau nhiệm vụ hiệp nghĩa là hoạt động tháp tinh anh có mức giới hạn level 49 cho game thủ Liệt Hỏa VNG. Đây là nhiệm vụ khiêu chiến quần hùng có mức phần thưởng khá đơn giản bao gồm một lượng bạc nho nhỏ cho người chơi. Bên cạnh đó, tháp tinh anh cũng là hoạt động khá linh hoạt khi cho phép người chơi có thể làm trong bất kì khoảng thời gian nào.

Thí Luyện Đơn

1 Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG 3

Thí luyện đơn là hoạt động nhận ngẫu nhiên và có thể nói là hoạt động thu về cho người chơi khá nhiều phần thưởng có giá trị từ kinh nghiệm, bạc cho đến item. Cũng giống như tháp tinh anh, thí luyện đơn cho phép game thủ làm ở bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

Vận Tiêu2 Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG 4

Đối với fan của những tựa game nhập vai kiếm hiệp thì vận tiêu không còn là hoạt động quá lạ lẫm. Cũng giống như các dòng game võ hiệp khác, nhiệm vụ vận tiêu đòi hỏi game thủ thu thập vật phẩm nhiệm vụ và hộ tống đến đích. Sau khi trả nghiệm vụ, người chơi sẽ thu về kha khá phần thưởng bạc và cống hiến bang.

Trừng ác đội

3 Tổng hợp những hoạt động kiếm bạc nhanh gọn nhất trong Liệt Hỏa VNG 5
Đây là hoạt động dành cho đội ngũ mà bất kì người chơi nào cũng cần hoàn thành trong ngày. Một khi bạn ghép được đội ngũ cùng những game thủ cạ cứng thì trừng ác đội khi hoàn thành sẽ đem lại một lượng lớn điểm kinh nghiệm, phần thưởng bạc và nguyên liệu. Tuy nhiên, gamer nên lưu ý rằng đối với nhiệm vụ trừng ác đội thì ác đồ và người tốt sẽ tạo mới ở ngoài thành vào 12h00 và 24h00 mỗi ngày.

 

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ:    https://lhnc.onelink.me/6Qyv/game4v

Fanpage:    https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Tải Liệt Hỏa VNG tại đây:  https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

Đọc tiếp