Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp những game mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess

Tổng hợp những game mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess

 | 14/04/2019 09:09

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Chiến Thuật

Là chế độ chơi “hot trend” từ thời điểm đầu năm 2019 cho đến nay, lối chơi của Dota Auto Chess hiện đang được rất nhiều studio phát triển trên nền di động.

Auto Chess Mobile

(chuẩn bị ra mắt)

Đầu tiên trong danh sách này chúng ta không thể không nhắc đến phiên bản chuyển thể chính gốc Drodo Studio là Auto Chess Mobile. Kế thừa những gì đã đạt được trên Dota Auto Chess, phiên bản di động này bao gồm tất cả lối chơi, hệ, tộc tướng và chỉ có duy nhất thay đổi trong ngoại hình heroes.

hgnbhnb Tổng hợp những game mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess 2

Tuy vậy thì cách thiết kế lại các tướng của Auto Chess Mobile bước đầu vẫn đang được cộng đồng gamer đón nhận khá tích cực. Điểm trừ duy nhất của Auto Chess Mobile tính đến hiện tại là trò chơi chưa thông báo ngày ra mắt  mặc dù đã mở đăng ký trước. Trong khi đó thì những game ăn theo đã và đang rất phát triển

Group VN:

https://www.facebook.com/groups/1140529216120563

Trang chủ TQ:

https://www.zizouqi.com/

 

Arena of Evolution: Chess Heroes

(đã hoàn thiện, đông người chơi nhất hiện nay, chỉ có trên Android)

Trong các phiên bản chuyển thể không chính gốc Drodo Studio thì Arena of Evolution: Chess Heroes là cái tên sáng giá nhất bởi đây là trò chơi đã hoàn thiện, đã đi vào hoạt động và được người chơi đánh giá cao. Những gamer đã từng trải nghiệm rồi dễ thấy Arena of Evolution: Chess Heroes không thiếu bất kì tính năng gì của Dota Auto Chess, hình ảnh được tạo hình đủ để cảm thấy đẹp.

Điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi này là hệ, tộc tướng đã được làm mới, tách biệt hẳn với Dota Auto Chess. Tuy nhiên thì do là tựa game đầu tiên hoàn thiện nên Arena of Evolution: Chess Heroes đang sở hữu đông đảo lượng người chơi ổn định trên Android.

Tải game Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herogame.gplay.evolutionchess

Tải game iOS:

(chưa ra mắt)

Group Việt Nam:

 https://www.facebook.com/groups/302139220483219/

 

Auto Chess Legends

(đang chạy phiên bản test)

Mang lối chơi cơ bản của Dota Auto Chess, gameplay màn hình dọc, được phát triển bởi người Việt là các điểm đặc biệt nhất đến từ Auto Chess Legends.

Hiện tại thì trò chơi đang chạy phiên bản test kết hợp chỉnh sửa, cập nhật tính năng để ngày một hoàn thiện hơn. Trong game, các hệ, tộc tướng vẫn được giữ nguyên gốc và có sự thay đổi về tên cùng ngoại hình.

Trang chủ:

http://autochesslegends.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/AutoChessLegends

 

Những game ăn theo còn lại không được đánh giá cao

Ngoài các game đáng chú ý như trên thì cũng có nhiều đầu game ăn theo Dota Auto Chess không được đánh giá cao do lối chơi không “online” hoặc đang thiếu sót, chưa ổn định có thể kể đến như: Heroes Auto Chess, Auto Chess Arena Mobile…

Call of Duty: Mobile sẽ được Garena phát hành tại khu vực SEA, nhiều khả năng có Việt Nam

Leave a Reply

Đọc tiếp