Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018

Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018

 | 14/06/2018 03:50

Nhân mùa World Cup 2018, Game4V gửi tới bạn đọc danh sách những game mobile đáng chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS

PES 2018 – Pro Evolution Soccer 2018

PES 2018 là dòng game bóng đá nổi tiếng lâu đời được phát triển bởi KONAMI. Qua nhiều phiên bản, PES 2018 ngày càng có nhiều cải tiến về đồ họa, hiệu ứng vật lý cũng như cập nhật danh sách cầu thủ theo CLB và các giải đấu trên toàn thế giới.

screenshot_8 Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018 1

Điểm mạnh của PES 2018 được nhiều game thủ yêu thích bởi tập trung chủ yếu vào trải nghiệm gameplay của người chơi và phát triển khá ít các tính năng cạnh bên. Mặc dù vậy thì ở phiên bản 2018 game thủ vẫn có thể tự tạo dựng đội hình riêng, thi đấu với bạn bè, thu thập nhiều cầu thủ nổi tiếng.

Link Tải: iOS / Android / APK

FIFA Football: FIFA World Cup

FIFA Football: FIFA World Cup là tên mới được thay đổi của tựa game mobile FIFA Mobile Soccer chào mừng mùa World Cup 2018. Có thể nói Fifa Football và PES 2018 là hai tựa game đại diện cho hai dòng game bóng đá chất lượng bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

screenshot_10 Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018 2

Tuy nhiên khác với PES 2018 thì trong Fifa Football, game thủ có thể thấy yếu tố quản lý, xây dựng được đội ngũ phát triển thêm vào nhiều hơn ngoài gameplay đá bóng đơn thuần.

Link Tải: iOS / Android / APK

Dream League Soccer

Dream League Soccer được biết đến với tên Dream League Soccer 2018 là một trò chơi bóng đá được phát triển và phát hành bởi studio First Touch Games dành cho iOS và Android. Dream League Soccer cũng là trò chơi được phát triển khá đều đặn qua các năm vừa qua.

screenshot_11 Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018 3

Giống như tên gọi, trò chơi cho phép game thủ có thể tự tạo dựng đội hình mạnh mẽ nhất hành tinh và càn quét các giải đấu từ nhỏ đến lớn.

Link Tải: iOS / Android/ APK

Top Eleven 2018

Chắc hẳn bạn đọc đã vô cùng quen thuộc với Top Eleven, dòng game quản lý bóng đá huyền thoại được nhiều người chơi ưa uộng trong những năm vừa qua.

screenshot_12 Tổng hợp những game mobile bóng đá đáng chơi mùa World Cup 2018 4

Bản cập nhật 2018 tiếp tục mang đến cho người chơi nhiều cầu thủ chuyên nghiệp trong danh sách chuyển nhượng mới nhất. Trong Top Eleven, bạn có cơ hội kiểm soát mọi khía cạnh của câu lạc bộ, từ các buổi tập huấn, chuyển nhượng, chọn đội hình, bố trí sơ đồ, tài chính của câu lạc bộ và thiết kế đồng phục.

Link Tải: iOS / Android/ APK

Đọc tiếp