Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2)

Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2)

 | 04/05/2018 08:20

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét tiếp một vài cách kiếm gem free trong CF Legends tuy có khó nhằn hơn nhưng vẫn là một nguồn gem free có sẵn cho tất cả các xạ thủ.

Game4V đã đề cập tới các cách kiếm gem free dễ dàng và đơn giản trong bài viết trước, tuy nhiên đó không phải là tất cả những cách kiếm gem hiện có, vẫn còn một vài giải pháp khác cho các xạ thủ tận dụng để tích gem free trong CF Legends. Tuy có khó nhằn hơn nhưng nếu bạn có trình độ và cộng thêm chút may mắn thì vẫn có thể kiếm thêm một lượng gem kha khá mỗi tuần đấy. Cùng xem nhé:

Điểm danh đăng nhập

Đây là mục quà tặng hàng tuần và được reset sau mỗi 7 ngày, và bạn có thể kiếm 40 gem sau mỗi tuần đăng nhập cùng một số item hữu ích khác. Hạn chế: Ngày đầu tiên thường được reset giữa trưa nên nếu không để ý và hay đăng nhập ban đêm, bạn có thể bỏ lỡ 1 ngày đáng tiếc (Tuy có thể điểm danh bù nhưng phải tốn 20 gem).

Ngoài ra còn có các event đăng nhập, điểm danh nhận quà tùy theo từng chuỗi sự kiện riêng mà chúng ta có thể kiếm gem free, các bạn hãy chịu khó theo dõi trang chủ CF Legends để không bỏ lỡ các chuỗi sự kiện này nhé.

img_8427 Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2) 1

Giải đấu cuối tuần

Vào tối thứ 6, 7 và Chủ Nhật hàng tuần, CF Legends có mở giải đấu Anh Hùng Big Head và Trùm Vũ Khí thông qua hệ thống Tournament trong game mà tất cả các xạ thủ có thể tham gia. Khi giành chiến thắng và đạt thành tích tốt nhất trong các xạ thủ 2 đội, bạn sẽ nhận được VIP 7 ngày, mảnh ghép hiếm và 300 gem thưởng, nhưng vì chỉ có 1 giải nên bạn bắt buộc phải có trình độ tốt để cạnh tranh với các đấu thủ khác, cộng thêm chút may mắn nữa.

img_8430 Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2) 2

Bảng xếp hạng

Hàng tuần, top 10 cao thủ ở một số chế độ như Rank, Phó bản AI… sẽ nhận được gem thưởng, do đó nếu chịu khó “cày cuốc” thì bạn có thể kiếm thêm kha khá gem mỗi tuần. Nhưng cũng như với Giải đấu cuối tuần, bạn muốn có gem thì hàng trăm hàng ngàn xạ thủ khác cũng muốn, do đó tính cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt và đòi hỏi bạn phải đầu tư đáng kể thời gian, công sức đấy.

img_8434 Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2) 3

CFLot

Hoạt động mới diễn ra gần đây nhưng được khá nhiều xạ thủ quan tâm, CFLot cho phép các bạn dễ dàng đăng kí tham gia chỉ qua thao tác đăng nhập vào đúng ngày tổ chức (Ngoài ra còn có giải cao hơn cho các xạ thủ nạp gem). Giải thưởng rất cao, nhưng cơ hội trúng cũng vô cùng khó khăn khi nhiều người chơi tham gia và giải thì có hạn – bạn phải cần rất nhiều may mắn mới có thể kiếm gem free kiểu này.

img_8539 Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends (Phần 2) 4

Vậy là chúng ta đã dạo qua các cách kiếm gem free phổ biến nhất CF Legends – trong phần sau, Game4V sẽ hướng dẫn thêm một số thủ thuật tiết kiệm gem khác để các bạn vừa có item chơi lại vừa tích gem dành mua báu vật, quay vòng… nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tổng hợp cách kiếm gem free trong CF Legends

Đọc tiếp