Game4V
>>
Game mobile
>>
Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên ‘Diệt Thần’

Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên ‘Diệt Thần’

 | 14/08/2014 18:15

Dự án gMO thuần Việt của Tofu Studio cuối cùng đã được bật mí với cái tên Diệt Thần.

Diệt Thần

Diệt Thần là một game thẻ bài ma thuật thuần Việt do Tofu Studio phát triển. Trong quá trình phát triển gMO thuần Việt này, Tofu Studio cũng vấp phải không ít khó khăn.

Bắt đầu bước vào phát triển từ cuối tháng 2. Tofu đã xác định trước cốt truyện, tính năng và các lớp nhân vât, nhưng ngay sau đó họ đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong khâu phát triển. Nhiều tính năng của game đã phải làm đi làm lại khá nhiều lần để đảm bảo tiện lợi cho game thủ nhưng không làm mất đi cái hay của game.

Diệt Thần

Game bao gồm 4 chủng tộc là: Nhân Tộc, Yêu Tộc, Huyết Tộc và Hắc Tộc. Ngay sau khi hoàn thành được những điều trên, game bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm. Ngoài việc phải phát hiện lỗi trong game, đội test game còn phải kiểm tra khả năng và sức mạnh của từng chủng tộc để tìm ra những chỉ số cân bằng nhất cho đội ngũ phát triển thiết lập lại. Vì là một game online nên Diệt Thần còn phải được kiểm tra xem khả năng chịu tải số lượng người chơi ra sao.

Đồ họa của game được phát triển trên nền tảng Unity, tuy nhiên trong quá trình phát triển hình ảnh trong game, có khả nhiều ý kiến trái chiều về đồ họa giữa mọi người trong studio. Nhờ thế mà đồ họa ngày một được cải thiện hơn và chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng kì vọng của game thủ.

tofu 3 Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên Diệt Thần 3 tofu 4 Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên Diệt Thần 4 tofu 5 Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên Diệt Thần 5 tofu 6 Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên Diệt Thần 6

Diệt Thần sẽ chính thức ra mắt game thủ vào trung tuần tháng 8 này trên hai hệ điều hành iOS và Android, dung lượng game vào khoảng 35MB.

2 thoughts on “Tofu Studio tiết lộ dự án gMO G3 chính thức mang tên Diệt Thần

Comments are closed.

Đọc tiếp