Game4V
>>
Game mobile
>>
Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt game mobile Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt game mobile Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

 | 07/11/2016 14:13

Vào 9h sáng ngày hôm nay 7/11/2016, Lunge Mine Studio (Việt Nam) và VGG Entertainment tổ chức buổi họp báo ra mắt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Tại buổi họp báo, NPH đã công bố ngày ra mắt chính thức vào 10 giờ sáng ngày 9/11/2016 đồng thời cho phép các đơn vị truyền thông trải nghiệm sản phẩm tựa game made in Việt Nam này.

Được phát triển dưới sự hợp tác của Lunge Mine Studio (Việt Nam) và VGG Entertainment trong 2 năm, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D mang thế giới kiếm hiệp “Đậm chất Kim Dung” đến cho game thủ thỏa sức khám phá và vẫy vùng. Phát triển trên nền Unity 3D, Chuyển động trong game hoạt động khá mượt mà, hiệu ứng nhân vật cũng như skill bắt mắt khi trải nghiệm.

Game4v trải nghiệm Game mobile Việt: Hoa Sơn Luận Kiếm 3D 

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ghCqmsmyuoY” ]

Toàn cảnh trong game được thiết kế với các gam màu ấm mang lại cảm giác khá ưng mắt. Đây là điểm được đánh giá cao giúp game thủ không bị mỏi mắt khi thưởng thức Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Trong thời gian buổi họp báo, NPH đã giới thiệu chi tiết các tính năng ingame như: Vận Tiêu, Boss thế giới, hệ thống kỹ năng, thú cưỡi, trận pháp, cường hóa. Một điểm khá đặc biệt của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chính là: Người chơi có thể chiêu mộ hầu hết các nhân vật trong truyện kiếm hiệp Kim Dung chỉ trong một tựa game duy nhất. Được biết, hơn 100 nhân vật võ lâm được mang vào Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, cùng với những tuyệt học, bí kíp giang hồ,… cũng được trau chuốt tỉ mỉ, giúp làm nổi bật điểm đặc trưng của từng nhân vật.

Cơ chế chiến đấu của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D dựa trên lối chơi vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt cùng cơ chế chiến đấu tự do A-RPG. Mục tiêu của người chơi là lần lượt hạ gục từng lớp quân địch. Mỗi nhân vật có một thanh máu và một thanh nộ khí, khi nộ khí của nhân vật đầy thì có thể cast skill đặc trưng riêng. Khởi đầu game, người chơi được chọn một trong 5 lớp nhân vật: Võ tôn(tanker), Hiệp khách(Attacker), Ám sát(Assassin), Kỳ môn(Support), Du Hiệp(Ranger). Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi đội hình riêng của người thông qua tính năng chiêu mộ.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hệ thống nhân vật trong Game

Với sự trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như hệ thống tính năng ingame phong phú, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Game mobile do người Việt sản xuất
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hệ thống anh hùng phong phú
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hệ thống bí kíp
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm

Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian diễn ra buổi họp báo và trải nghiệm Hoa Sơn Luận Kiếm 3D:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Poster Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Buổi lễ giới thiệu Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Ông Đào Văn Cường – giám đốc sản phẩm VGG Entertainment giới thiệu sản phẩm
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Đông đảo Game Thủ tham gia trải nghiệm
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Trên tay Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Ông Hà Quang Tú – CEO Lunge Mine Studio (giữa trái) và Ông Đào Văn Cường – giám đốc sản phẩm VGG Entertainment (giữa phải) tham gia trả lời câu hỏi của phóng viên.

Buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Những thông tin về Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ được Game4v cập nhật trong thời gian sắp tới.

Trang chủ : http://hoason.choi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d/

Hiện tại, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã sẵn sàng trên App Store (iOS), Google Play (Android), cho phép người chơi tải về từ hôm nay 7/11/2016 và chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây.

Đọc tiếp