Game4V
>>
Game mobile
>>
Tổ chức offline liên tiếp, NPH Đao Phong Vô Song đang có “âm mưu” gì?

Tổ chức offline liên tiếp, NPH Đao Phong Vô Song đang có “âm mưu” gì?

 | 14/05/2016 12:00

Tiếp nối thành công của offline Quần hùng hội ngộ ngày 09/04 vừa qua, tới đây – ngày 15/05, NPH Đao Phong Vô Song (http://daophong.vn) sẽ tiếp tục tổ chức Đêm hội âm nhạc hoành tráng tại Nhà thi đấu quân khu 7, Tp. Hồ Chí Minh.

đao phong vô song

Nằm trong khuôn khổ của VTC Mobile Festival 2016, Offline Đao Phong Vô Song được xây dựng với nội dung đa dạng, đầy màu sắc. Tại đây, game thủ không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Đông Nhi, Hari Won, mà còn được đón nhận “cơn mưa” quà tặng tới từ NPH: 2000 giftcode gold trị giá 500,000 VNĐ mỗi giftcode, 1000 áo thiết kế dành riêng cho người chơi Đao Phong Vô Song. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tham gia mini game “Xạ Kích” thú vị, chụp ảnh giao lưu với cosplay xinh đẹp…

các nữ game thủ

những cô gái tham gia vào sự kiện

Những cô gái xinh đẹp sẽ hóa thân thành nhân vật ingame

Với việc tổ chức offline Đao Phong Vô Song tháng 5 này, NPH muốn dành cho game thủ của mình một ngày hội thực sự có ý nghĩa. Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giao lưu, trình diễn, người chơi còn có thể chung tay gây dựng quỹ từ thiện của cộng đồng Đao Phong Vô Song. Thông qua hành động đẹp tại buổi offline lần này, NPH mong muốn có thể xây dựng hình ảnh cộng đồng game thủ Đao Phong đầy tính nhân văn, trưởng thành và có trách nhiệm với xã hội.

game đao phong vô song
NPH kêu gọi game thủ tham gia hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Với tiêu chí tạo dựng sự gắn kết không ngừng cho game thủ của mình, NPH game Đao Phong Vô Song đã liên tục tổ chức những buổi offline với quy mô toàn quốc . Trên fanpage Đao Phong, các admin đã bật mí thông tin dự kiến về buổi offline lớn tại Hà Nội vào tháng 6 tới đây. Hy vọng đây sẽ là hoạt động thường xuyên, là sân chơi bổ ích cho cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng giới trẻ trên toàn quốc.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Website: http://daophong.vn

Fanpage: http://facebook.com/daophong.vn

Đọc tiếp