Game4V
>>
Game mobile
>>
Titan Brawl: Sự kết hợp độc đáo giữa Clash Royale và MOBA

Titan Brawl: Sự kết hợp độc đáo giữa Clash Royale và MOBA

 | 31/08/2016 15:36

Màn “song kiếm hợp bích” của Clash Royale và thể loại MOBA trong game mới Titan Brawl hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm độc đáo, lý thú cho game thủ.

Titan Brawl là sản phẩm game mobile mới nhất đến từ hãng phát triển Omnidrone. Được miêu tả như một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại MOBA và phong cách chiến đấu theo lượt, thu thập thẻ bài của Clash Royale, trò chơi ngay lập tức thu hút sự chú ý của game thủ khi ra mắt giới hạn tại Hà Lan, Tây Ban Nha và Thụy Sỹ.

Titan Brawl Titan Brawl: Sự kết hợp độc đáo giữa Clash Royale và MOBA 1

Nét hấp dẫn của MOBA – vốn mặc định cho dòng game dành cho PC/Console đã được truyền tải khá tốt ở game di động Titan Brawl nhờ những pha hành động nhịp độ nhanh mượt mà, lối chơi chiến thuật đòi hỏi tư duy cao. Trong các trận đấu giới hạn 3 phút đầy kịch tính, người chơi sẽ thể hiện năng lực đối kháng của mình, chiêu mộ những anh hùng siêu cấp, thu thập vật phẩm quý giá. Không những vậy, nền đồ họa sắc nét, long lanh có thể làm hài lòng bất kì game thủ nào dù là người khó tính nhất.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/e27NVQ988gM” ]

Hiện tại nhà sản xuất cung cấp chế độ đấu Single play cũng như PvP nhằm tập trung vào trải nghiệm chiến đấu cá nhân tốt nhất cho người chơi Titan Brawl. Tuy nhiên, Omnidrone cũng hứa hẹn sẽ bổ sung chế độ Clan trong tương lai, sẵn sàng cho màn ra mắt toàn cầu. Bạn đọc quan tâm, đừng quên theo dõi cập nhật nhanh nhất tại Game4V nhé!

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Đọc tiếp