Game4V
>>
Game mobile
>>
Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản ‘tự động từ A-Z’

Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản ‘tự động từ A-Z’

 | 10/03/2016 12:32

Tình Võ Lâm
Tình Võ Lâm

Nhập vai

Trong Tình Võ Lâm bạn sẽ không phải cực khổ đánh tay từng con lợn, con nhím trong tân thủ thôn, dù thoát game nhân vật của bạn vẫn tự cày đồ không ngừng nghỉ.

Dự kiến ra mắt vào 18h chiều ngày hôm qua 9/3/2016, NPH AIVO cho ra mắt tựa game mobile tái hiện hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile mang tên Tình Võ Lâm. Nhân dịp này, Game4V cũng nhanh chóng trải nghiệm tựa game được fan Võ Lâm kỳ vọng này nhưng do số lượng tham gia game quá đông dẫn đến việc server bị quá tải, không thể đăng nhập vào game.

[mecloud]O2orgR2xZT[/mecloud]

Sau quãng thời gian chờ đợi khá lâu, Game4V mới có thể trải nghiệm Tình Võ Lâm thế nhưng đổi lại điều đó là nỗi thất vọng vô bờ bến khi thực ra đây chỉ là một tựa game mobile thuộc thể loại Auto từ A – Z. Theo như giới thiệu, trong Tình Võ Lâm bạn sẽ không phải cực khổ đánh tay từng con lợn, con nhím trong tân thủ thôn, dù thoát game nhân vật của bạn vẫn tự cày đồ không ngừng nghỉ.

tinh-vo-lam (9) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Đường Môn, Cái Bang, mỗi bang phái tương ứng với ngũ hành Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa với nhiều nét giống như trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Sơ qua thì giao diện game khá đơn giản, nhân vật di chuyển cũng như phát skill nhìn không mấy đặc sắc.

tinh-vo-lam (14) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 2

Sau bước đăng nhập và lựa chọn nhân vật, bạn sẽ bước vào một bối cảnh quen thuộc của các tân thủ Võ Lâm xưa có vẻ như hoàn hảo và khá hứng khởi. Thế nhưng ngay từ những level đầu tiên, người chơi đã gặp  phải vô số lỗi kết nối, lag game, dis game liên tục diễn ra dù chơi trên wifi. Nếu không gặp phải những lỗi trên người chơi sẽ gặp phải tình trạng đứng hình trong khi chơi gây khá nhiều bức xúc đến cộng đồng game thủ.

tinh-vo-lam (16) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 3

Không những thế lối chơi tưởng là theo dạng nhập vai tái hiện lãi lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ thực ra chỉ là nhân vật tự di chuyển, tự tấn công và bạn không cần phải thao tác điều khiển nhân vật. Khá nhiều game thủ nhận định rằng đây chỉ là phiên bản cải tiến của tựa game mobile AutoVL trước đây. Bạn chỉ việc quay lại game nhận kinh nghiệm, vàng, đồ Hoàng Kim. Người chơi chỉ cần phải trang bị khủng để trở nên bá đạo trong game.

tinh-vo-lam (17) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 4

Dù sao thì với lối chơi như vậy vẫn có ít nhiều game thủ chấp nhận chơi nhưng Tình Võ Lâm dù gặp phải khá nhiều lỗi không đáng có. Nhìn chung, Tình Võ Lâm không chỉ dừng lại việc gây thất vọng về lối chơi tới fan Võ Lâm Truyền Kỳ mà NPH AIVO còn có sự chuẩn bị không mấy hoàn hảo trong ngày ra mắt dù gameplay, cấu hình game không phải quá khủng. Hy vọng rằng trong thời gian tới Tình Võ Lâm sẽ có thêm nhiều tính năng nâng cấp mới mang đến một thế giới Võ Lâm chất lượng hơn tới cộng đồng game thủ Việt.

Một số hình ảnh của Tình Võ Lâm trong ngày đầu ra mắt:

tinh-vo-lam (13) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 5 tinh-vo-lam (12) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 6 tinh-vo-lam (11) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 7 tinh-vo-lam (10) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 8 tinh-vo-lam (7) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 9 tinh-vo-lam (6) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 10 tinh-vo-lam (5) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 11 tinh-vo-lam (4) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 12 tinh-vo-lam (3) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 13 tinh-vo-lam (2) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 14 tinh-vo-lam (1) Tình Võ Lâm: Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản tự động từ A-Z 15

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”329063″ ]

Đọc tiếp