Game4V
>>
Game mobile
>>
Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt

Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt

 | 20/02/2019 11:27

Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D

Nhập Vai

Tựa game Cực phẩm Kiếm hiệp này đã và đang xây chắc chỗ đứng của mình trong lòng cộng đồng.

Thời điểm cuối năm 2018 vừa qua là dịp để các NPH game Việt tung ra quân bài “chốt sổ” của mình. Rất nhiều tựa game mobile đã xuất hiện với đầy đủ thể loại từ Strategy, SLG, MMORPG hay là cả MOBA,… làm cho thị trường trở nên phong phú và sôi động, game thủ cũng đã có một “cơn đau đầu dễ chịu” về việc lựa chọn tựa game nào để chơi.

1 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 1

Theo dòng chảy đó, NPH Funtap – vốn nổi tiếng với những tựa game Tam Quốc như Tam Quốc GO, Tam Quốc Du Hí,… đã trở thành một hiện tượng với sản phẩm MMORPG đầu tiên của mình mang tên Nhất Kiếm Giang Hồ. Mang theo sứ mệnh tiên phong mở đường, Nhất Kiếm Giang Hồ đã gặt hái được thành công và được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, từ đó tạo tiền đề cho tựa game MMORPG tiếp theo được Funtap phát hành ngay sau đó mang tên Tình Kiếm 3D.

2 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 2

Bên cạnh gameplay phá cách mới mẻ cho phép người chơi tự do hoán đổi môn phái, đồ họa 3D đẹp mỹ mãn cùng hệ thống event phong phú đa dạng, Tình Kiếm 3D còn ghi điểm nhờ sự chăm sóc tận tâm của NPH Funtap dành cho cộng đồng game thủ. Chỉ ngay trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt, Funtap đã tổ chức tới 2 buổi Big Offline ở hai miền Nam Bắc, thu hút hàng trăm game thủ tham gia, điều này đã cho thấy được Tình Kiếm 3D nhanh chóng sở hữu lượng người chơi lớn và nhiệt huyết cỡ nào.

Big Offline Hà Nội
Big Offline Hà Nội
Big Offline tp.HCM Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 4
Big Offline tp.HCM

5 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 5

Các Group bang hội của game giờ đây không chỉ là sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là nơi để game thủ có thể giãi bày được những tâm sự, những câu chuyện đầy xúc động của mình. Thời điểm vừa qua là dịp năm hết Tết đến cũng như ngày lễ Tình nhân Valentine đã khiến cho cộng đồng Tình Kiếm 3D xích lại gần nhau hơn. Những câu chuyện về cơ duyên đến với game, hình ảnh bang hội offline đông đúc náo nhiệt, những chuyện tình muôn màu sắc: yêu đơn phương có, yêu nồng nhiệt có, hay thậm chí là cả hội độc thân vui vẻ cũng có.

6 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 6

7 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 7

Ngày Valentine vừa qua ghi nhận lượng người chơi Tình Kiếm 3D online đông hơn mức bình thường, có lẽ rất nhiều trong số này là những chàng trai cô gái FA, muốn tìm một chút hơi ấm và sự chia sẻ từ tựa game yêu thích của mình, nơi mà người yêu có thể không có nhưng nhất định sẽ có 500 anh em ở bên cạnh mình.

8 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 8

9 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 9

10 Tình Kiếm 3D – thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của cộng đồng game thủ Việt 10

Các sự kiện ingame phong phú đa dạng đều được BQT update hàng tuần với nhiều phần quà cùng Giftcode giá trị, các bang hội xuất sắc và các bậc Đại cao thủ đều được vinh danh rộng rãi tới cộng đồng. Điều này thể hiện sự tận tâm của NPH Funtap tới khách hàng của mình, vừa giúp chào đón hỗ trợ người chơi mới, vừa giúp game thủ cũ không cảm thấy nhàn chán và có thêm động lực. Tính tới nay đã có hơn 100 servers được mở ra đã phần nào phản ánh được sức hút lớn của Tình Kiếm 3D. Giờ đây giá trị của tựa game này không chỉ ở mặt giải trí đơn thuần, mà còn là một điểm tựa, một món ăn tinh thần của cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: 

https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Đọc tiếp