Game4V
>>
Game mobile
>>
Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ

Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ

 | 10/08/2019 16:07

Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D

Nhập Vai

Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” của Tình Kiếm 3D đã chính thức bước vào vòng tuyển chọn đầu tiên. Nhưng đến nay, vẫn chưa ai dám đưa ra dự đoán chính xác về ngôi vị Đại Minh Chủ.

Như đã biết, “Cực Phẩm Võ Học” là giải đấu có quy mô khủng nhất ở thể loại game nhập vai MMORPG được tổ chức ở tựa game Tình Kiếm 3D. Trải qua 2 mùa giải thành công, mới đây Cực Phẩm Võ Học đã khởi tranh vòng tuyển chọn cho mùa giải thứ 3 trước khi tiến vào Vòng quyết đấu diễn ra vào ngày 19/8 tới đây.

hgnbhnb Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ 1

Cũng như những mùa giải trước, những cao thủ của toàn server luôn là nhân tố được người chơi kỳ vọng, đặc biệt là thập đại cao thủ nằm trong TOP 10 lực chiến toàn server. Lý do được đưa ra hết sức đơn giản, đây là những người chơi toàn vẹn nhất cả về lực chiến lẫn kỹ năng thực chiến, nên tỷ lệ giành ngôi vị Đại Minh Chủ cũng là lớn nhất.

hgnbhnb Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ 2

Mùa 2 của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” được chứng kiến sự lên ngôi của cao thủ Phi Sơn, đồng thời cũng là người có lực chiến cao nhất lúc bấy giờ. Ở giai đoạn sau giải đấu mùa 2, Phi Sơn cùng với Zippo đã mang đến cuộc đua cực kỳ căng thẳng khi cả hai đều lần lượt chiếm vị trí số 1 và 2 trên BXH Top lực chiến trên toàn server của Tình Kiếm 3D.

hgnbhnb Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ 3

Trong khi cộng đồng game thủ còn đang đồn đoán xem trước thềm giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3”, ai trong 2 nhân vật kể trên sẽ soán ngôi TOP 1 thì sự tiến bộ vượt bậc của ROBOT ở giai đoạn gần đây như làm tất cả chết lặng.Tính đến thời điểm hiện tại, ROBOT là người chơi đầu tiên đạt được danh hiệu “Tinh Quân”. Khỏi nói thêm thì ai cũng biết được rằng, để đạt được danh hiệu cao quý này là một điều vô cùng khó. Đặc biệt, không phải chỉ với lực chiến cao mà người chơi có thể được phong danh hiệu “Tinh Quân”, mà còn kèm theo đó là 36 Lệnh thiên tôn chỉ có thể kiếm được từ việc đạt các mốc danh hiệu lớn, chiến thắng vô vàn hoạt động/sự kiện cả trong và ngoài game.

hgnbhnb Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ 4

Hiển nhiên rằng, sự xuất hiện của ROBOT đã đem đến rất nhiều những ẩn số cho giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3”. Không phải sự xáo trộn ở những vị trí xếp sau, mà đây là vị trí TOP 1, cũng tức ngôi vị Đại Minh Chủ có khả năng cao sẽ đổi chủ, đi kèm với đó là một loạt vị trí theo sau cũng sẽ bị đảo lộn. Nếu như giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2”, game thủ được chứng kiến Phi Sơn có tổng lực chiến hơn 12 triệu thì nay, người chơi này đã đạt gần 19 triệu, tương tự với ROBOT là hơn 20 triệu. Chưa kể, sau khoảng thời gian giữa 2 mùa, nhiều tính năng mới được cập nhật thêm cũng khiến cho kết quả giải đấu mùa 3 trở nên khó đoán.

hgnbhnb Tình Kiếm 3D – giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự xáo trộn vị trí của TOP 10 cao thủ 5
Kết quả giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2”

Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3” đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết do những thay đổi xung quanh TOP đầu lực chiến của game. Nêu như giải đấu mùa 2 diễn ra cực kỳ sôi nổi với nhiều trận chiến không thể lường trước kết quả, thì đồng nghĩa với việc mùa 3 chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức sự hấp dẫn, kịch tích do chính sự đột phá của nhiều cái tên mới đem lại.

Ngay bây giờ, người chơi có thể đưa ra nhận định của bản thân, kèm theo đó là tham gia event dự đoán tân Đại Minh Chủ tại Trang chủ và Fanpage Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Leave a Reply

Đọc tiếp