Game4V
>>
Game mobile
>>
Tin vui dồn dập, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota biến đổi với hình hài mới

Tin vui dồn dập, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota biến đổi với hình hài mới

 | 01/06/2017 17:24

Với việc bổ sung thêm tính năng mới, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã sẵn sàng khiến dân cày cuốc sung sướng với tên gọi mới Thông Thiên Tây Du Gamota.

Trong thời gian tới, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi Thông Thiên Tây Du Gamota hứa hẹn nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt.

.

Được biết trong lần bổ sung này, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ update thêm 2 tính năng mới là: Bảng Xếp Hạng Pháo Hoa và Giám Bảo. Người chơi có thể tham gia tặng pháo hoa trong khung giờ hoàng đạo từ 0h00 – 23h50 để có cơ hội nhận được toàn bộ điểm mị lực và tham gia vào Bảng Xếp Hạng cuối cùng (nếu như đạt >100 điểm) cũng như dành được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

tttdg-chinh-thuc-doi-ten-1 Tin vui dồn dập, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota biến đổi với hình hài mới 1

Bên cạnh đó, Giám Bảo cũng được coi là một trong những tính năng thú vị và hấp dẫn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Giống như một vòng quay trúng thưởng may mắn, người chơi sẽ phải bỏ ra một số lượng kim cương theo quy định để có tham gia và nhận được vật phẩm. Mặc dù phụ thuộc vào vận may đỏ đen là chính nhưng khi đến với tính năng này các anh hùng sẽ không phải lo lắng về cảnh tay không trở về, khi ai cũng có thể thu nhận được vật phẩm vô cùng giá trị.

tttdg-chinh-thuc-doi-ten-2 Tin vui dồn dập, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota biến đổi với hình hài mới 2

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ chính thức đến với fan hâm mộ trong hình hài hoàn toàn mới và dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản Big Update trong thời gian tới. Ngoài ra, tựa game còn xây dựng hệ thống icon và logo hoàn toàn mới vô cùng đẹp mắt và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Với hình tượng chính là nhân vật Tôn Ngộ Không quen thuộc, phiên bản mới của Thông Thiên Tây Du Gamota chắc chắn game thủ sẽ được đắm chìm thực sự trong chuyến hành trình Tây Trúc thỉnh kinh lịch sử của bốn thầy trò Đường Tăng.

tttdg-chinh-thuc-doi-ten-3 Tin vui dồn dập, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota biến đổi với hình hài mới 3

Như vậy, game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota chắc chắn sẽ phải vô cùng bất ngờ trước một loạt những thông tin nóng hổi này. Còn chần chừ gì mà chưa bước chân vào thế giới mới mang tên Thông Thiên Tây Du Gamota và tiếp tục chiến đấu với ước mơ và hoài bão của chính mình.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android: http://m.onelink.me/72d1ab7d

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

Đọc tiếp