Game4V
>>
Game mobile
>>
Tìm hiểu thêm về Moskov – xạ thủ late siêu mạnh trong MLBB

Tìm hiểu thêm về Moskov – xạ thủ late siêu mạnh trong MLBB

 | 21/04/2019 11:17

 Mặc dù là một trong những xạ thủ mạnh hàng đầu MLBB, Moskov vẫn chưa bao giờ là xạ thủ phổ biến hàng đầu MLBB cả:

 Được coi là một trong những xạ thủ có khả năng gánh team hàng đầu MLBB, một con quái vật thực sự ở giai đoạn cuối trận, Moskov vẫn đang cố gắng trong việc chiếm lấy lòng tin của những người chơi xạ thủ trong MLBB.

Moskov trong tay người chơi top 1 Moskov thế giới – Alvss

hgnbhnb Tìm hiểu thêm về Moskov - xạ thủ late siêu mạnh trong MLBB 1

 Với lối chơi khá đa dạng, có thể đẩy đường siêu nhanh, có thể dồn sát thương trong tích tắc như sát thủ và cũng có thể mở giao tranh với 1 cú làm choáng hoàn hảo, Moskov được coi như xạ thủ đa năng trong MLBB. Tuy nhiên với tầm đánh ngắn, khả năng dọn lính từ sớm chậm nên ở giai đoạn đầu Moskov cần hạn chế giao tranh và cấu rỉa máu kẻ thù qua những con lính.

 Về kỹ năng, Mũi Thương Tĩnh Lặng (nội tại) của Moskov cho xạ thủ này khả năng dọn lính siêu nhanh ở giai đoạn giữa và cuối trận. Không chỉ vậy, khéo léo một chút bạn hoàn toàn có thể cấu rỉa đối phương qua những con lính một cách cực kỳ tuyệt vời. Trong giao tranh, Moskov có thể lợi dụng tướng chống chịu của đối thủ ở phía trên mà bắn tan nát đội hình phía sau của chúng, là một trong những nguồn sát thương chủ lực tuyệt vời của MLBB.

hgnbhnb Tìm hiểu thêm về Moskov - xạ thủ late siêu mạnh trong MLBB 2

 Sau đó là combo Bước Đi Xuyên Không biến tới một vị trí thoải mái để xả sát thương, đẩy lui kẻ thù với Mũi Giáo Chết Chóc và tự do tự tại trong giao tranh. Vậy nên giao tranh trong góc hẹp và dài thì có lợi cho việc Moskov phóng lao xuyên nhiều mục tiêu và làm choáng kẻ thù, giao tranh nơi rộng rãi thì hoàn toàn có thể bay biến né kỹ năng của kẻ thù. Chiêu cuối toàn bản đồ có thể giúp Moskov gia tăng sức mạnh với mỗi kẻ địch bị trúng chiêu.

Một vị tướng không hề kén chọn điều kiện giao tranh này hoàn toàn có thể giúp bạn giành chiến thắng trong MLBB. Dẫu vậy vị tướng này cần thời gian để mạnh lên nên không được lòng nhiều người chơi MLBB với lối chơi “khô máu” ngay từ đầu trận cho lắm.

Những điều gây ức chế nhất cho game thủ MLBB

 

Leave a Reply

Đọc tiếp