Game4V
>>
Game mobile
>>
Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng

Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng

 | 09/11/2017 15:26

Sứ Mệnh Rồng không vì số lượng class hạn chế mà mất đi cái hay đặc trưng của dòng game phiêu lưu, hành động màn hình ngang.

Trong thời buổi các tựa game nhập vai đang chạy đua về class nhân vật thì Sứ Mệnh Rồng lại chỉ đem đến 2 lựa chọn duy nhất: Pháp Sư và Chiến Sĩ (hay có thể hiểu là Nữ hoặc Nam). Liệu hạn chế này có làm mất đi cái hay trong việc trải nghiệm game hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống nhân vật của Sứ Mệnh Rồng.

1 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 1

Một điều dễ thấy là Chiến Binh sẽ thiên về Phòng Thủ còn Pháp Sư lại sở trường Tấn Công và Khống Chế với nhiều thuộc tính khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu nhân vật Chiến Binh trước.

2 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 2

Soi vào hệ thống kỹ năng, cả 4 chiêu thức cơ bản đều mang có khả năng càn quét mạnh với sức sát thương khá và trên phạm vi rộng:
– Trảm Xoáy: Xoay cực nhanh tạo ngọn lửa gió xoáy, gây sát thương địch xung quanh.

– Mãnh Hổ: Xông lên phía trước một đoạn và đánh bay địch lên không trung.

– Múa Kiếm: Trảm công chớp nhoánh 10 lần với địch trước mặt.

– Sao Rơi: Nhào lộn trên không và chém xuống.

Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng cả 4 chiêu thức này trong phân đoạn đánh Boss sau đây:

.

Sứ Mệnh Rồng còn cung cấp cho người chơi thêm 2 tuyệt chiêu đặc biệt với khả năng dồn sát thương nhanh chóng. Người chơi sẽ mở khóa sau khi đạt đến cấp độ chỉ định.

3 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 3

Cái hay của một tựa game hành động màn hình ngang (side-scrolling) là ở việc kết hợp những chiêu thức lại với nhau tạo thành một chuỗi combo dài, mạnh và chuẩn xác. Và Sứ Mệnh Rồng thì quá thừa những lựa chọn để tạo ra tổ hợp “4 nút” phù hợp nhất cho từng người chơi. Đây chính là điểm đáng khen của tựa game này nếu so sánh với những sản phẩm nhập vai cùng loại. Tựa game tập trung thẳng vào trải nghiệm “chặt-chém” của người chơi chứ không quá rườm rà với vô vàn những tính năng rối mắt không cần thiết.

4 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 4 4b Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 5 4c Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 6

Không dừng ở đó, tiếp tục là một yếu tố khác đem lại sự tùy biến phong phú cho nhân vật của người chơi trong Sứ Mệnh Rồng. Cũng trong bảng kỹ năng, ở 3 vị trí cuối cùng là các kỹ năng bổ trợ. Đối với Chiến Binh, sẽ có Tinh Thông Kiếm, Tinh Thông Đao và Tinh Thông Rìu. Lợi ích khi tăng những kỹ năng này chính là cộng thêm sát thương khi sử dụng các vũ khí tương ứng. Người chơi có thể lựa chọn nâng cấp đúng theo loại vũ khí mà mình ưa thích hoặc thậm chí, tăng đều cả 3 loại Tinh Thông để trở thành Chiến Binh cừ khôi nhất.

5 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 7

Ngoài ra, ngoài hệ thống kỹ năng, tính năng Thiên Phú trong Sứ Mệnh Rồng sẽ phân định con đường phát triển nhân vật của người chơi rõ ràng hơn. Đây sẽ là bảng nâng cấp các chỉ số tương ứng, tùy theo bạn chọn sử dụng loại vũ khí nào. Cần lưu ý, trong Thiên Phú, các chỉ số nâng cấp đi kèm sự ảnh hưởng của hiệu ứng thuộc tính. Những hiệu ứng này cũng ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình PK của người chơi. Chiến Binh là Quang, Lửa còn Pháp Sư là:

6 Tìm hiểu hệ thống nhân vật trong Sứ Mệnh Rồng: Chỉ 2 class nhưng biến hóa cực kỳ đa dạng 8

Với các yếu tố ở bên trên, có thể khẳng định, dù chỉ sở hữu 2 class nhưng cách mà Sứ Mệnh Rồng giúp người chơi biến hóa nhân vật thì rất nhiều. Đây là một điểm sáng mà tựa game này sở hữu, đảm bảo mang đến những phút giây giải trí đặc sắc nhất cho cộng đồng game thủ.

Theo BQT Sứ Mệnh Rồng, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/11/2017 sắp tới. Bạn đọc có thể tham gia event “Báo danh nhận QUÀ VÀNG” ngay trên trang teaser của tựa game tại địa chỉ: https://sumenhrong.vn/teaser

Mọi thông tin về Sứ Mệnh Rồng, bạn đọc có thể tham khảo tại fanpage: Fb.com/sumenhrong