Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thông báo đóng cửa sau 2 năm hoạt động

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thông báo đóng cửa sau 2 năm hoạt động

 | 31/08/2017 17:06

Mặc dù đã có thông báo ngừng phát hành vào 29/8 thế nhưng phải đến ngày hôm nay thì thông tin Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức ngừng hoạt động mới được nhiều game thủ Việt để mắt tới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

 

Cũng vào ngày này, 31/8 hai năm trước, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam. Với lối chơi PK mới lạ, trò chơi đã tạo nên làn gió mới trong cộng đồng game thủ. Từ cốt truyện xây dựng nhân vật đến kỹ năng PK, những trận PK tại Tiên Hà Lĩnh, tại Thiên lao … Tại thời điểm đó thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một trong những tựa game MMORPG trên di động có nền đồ họa, hình ảnh ở mức khá trở lên

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tuy nhiên qua nhiều thăng trầm cùng cộng đồng người chơi và ít nhiều từ những sản phẩm đàn em mang những thứ mới hơn, lạ hơn đã khiến cho trò chơi không còn đủ sức hút với số đông game thủ. Và cuối cùng cho đến ngày hôm nay 31/8/2017, tròn hai năm sau ngày ra mắt thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng phải chính thức nói lời chào tạm biệt gamer Việt Nam. Theo đó,
NPH Gamota sẽ chính thức ngừng phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại Việt Nam vào ngày hôm nay.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tuy nhiên thì để hỗ trợ những người chơi trung thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thì NPH Gamota cũng sẽ có những ưu đãi khi người chơi chuyển sang các sản phẩm khác của NPH này. Mọi thông báo hỗ trợ sẽ được đăng tải sau ngày 04/09.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Và các gamer của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile dường như đã biết trước được ngày phải chia xa này, nhiều game thủ đón nhận thông tin một cách rất nhẹ nhàng. Bên cạnh đó thì một lượng lớn người chơi cũng hẹn hò nhau đăng tải các bức hình cuối cùng cạnh bằng hữu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi/

Đọc tiếp