Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức Open Beta vào ngày 31/8

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức Open Beta vào ngày 31/8

 | 29/08/2015 10:00

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (http://tieungao.mobi/) đã kết thúc thời gian thử nghiệm vào ngày 28/8/2015 và công bố chính thức Open Beta vào ngày 31/8 tới đây. Hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng của tựa game này đã đạt được trong 4 ngày Closed Beta vừa qua.

Với sức hút vô cùng lớn, ngay từ những ngày đầu Closed Beta, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã đón được số lượng game thủ đáng nể, lên tới 20.000 lượt đăng kí, đánh dấu một bước khởi đầu đầy ấn tượng cho tựa game này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mới đây, NPH Gamota đã chính thức xác nhận thời điểm Open Beta vào thứ 2, ngày 31/8 tới đây, kết thúc một tuần Closed Beta thành công rực rỡ.

tiếu ngạo giang hồ chính thức ra mắt

Tiếu  Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game ARPG với đề tài võ hiệp dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung. Lối chơi hấp dẫn khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nền tảng công nghệ tiên tiến Angenlica III và Unity 3D đã góp phần tạo nên một tuyệt phẩm PK chân thực nhất trên di động. Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đủ sức tạo nên 1 thế giới võ lâm hoành tráng khiến kích thích và hút hồn bất cư thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu trải nghiệm.

game mobile tiếu ngạo giang hồ

Với hệ thống PK đồ sộ, PvE PvP khiêu chiến đặc sắc, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã và sẽ mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp sôi động, hiệu ứng và skill thông minh giúp người chơi đạt đến trạng thái hoàn mỹ trong trải nghiệm.

tin tức game mobile tiếu ngạo giang hồ

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:         

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi?fref=ts

 

[fresh_embepost pid=”245267″ ]

[fresh_embepost pid=”244734″ ]

Đọc tiếp