Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiếp tục có thêm 500 tài khoản ZingSpeed Mobile bị khóa 10 năm

Tiếp tục có thêm 500 tài khoản ZingSpeed Mobile bị khóa 10 năm

 | 11/05/2019 17:32

ZingSpeed Mobile

Trong đợt “thanh trừng” mới nhất của nhà phát hành VNG, tiếp tục có tới 500 tài khoản ZingSpeed Mobile bị phát hiện gian lận và xử phạt khóa 10 năm…

Trong thời gian vừa qua, ZingSpeed Mobile ngày càng xuất hiện nhiều tình trạng người chơi cố tình hack/cheat để đạt được lợi thế trong đường đua và gây nên không ít bức xúc cho cộng đồng người chơi. Mặc dù NPH VNG cũng ra những án phạt cực kỳ mạnh tay như khóa tài khoản 10 năm (chẳng khác nào khóa vĩnh viễn) nhưng vẫn có một số lượng người chơi cố tình gian lận bằng cách sử dụng những công cụ/ phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

hgnbhnb Tiếp tục có thêm 500 tài khoản ZingSpeed Mobile bị khóa 10 năm 1

Mới đây nhà phát hành VNG đã công bố chi tiết những cái tên trong danh sách khóa tài khoản đợt 14. Theo đó đã tiếp tục có 540 tài khoản bị NPH khóa trong 10 năm và trong số đó có không ít tài khoản Level cao.

Quýt Nhỏ chào các Racer,

Trong tuần qua Quýt Nhỏ nhận được nhiều thông tin về các tài khoản vi phạm từ các Racer và Quýt chân thành cảm ơn mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ! Sau khi kiểm tra và xét duyệt, Quýt Nhỏ sẽ xử lý nghiêm các tài khoản của Racer vi phạm.

Danh sách Racer bị khóa tài khoản từ ngày 22.04.2019 – 05.05.2019 – Tổng cộng khóa 540 tài khoản

Chi tiết Racer xem tại link này : Danh Sách

Hãy là một Racer chân chính.

Quýt Nhỏ gửi ngàn yêu thương.

Ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 18/12/2018, ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là tựa game đua xe 3D trên di động, được phát triển dựa trên bản gốc ZingSpeed rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt từ những năm 2000. Sau gần một thập kỷ đồng hành, ZingSpeed chính thức có mặt trên di động, trở thành “tựa game bỏ túi” cho những ai đam mê dòng game đua xe đạo cụ đặc sắc này.

Trải nghiệm ngay ZingSpeed Mobile tại

https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ:

https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile:

https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Leave a Reply

Đọc tiếp