Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam

Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam

 | 29/12/2015 22:17

Tiên Nghịch Mobile

Theo những thông tin mà Game4V mới nhận được, Tiên Nghịch Mobile sẽ do NPH Gamota phát hành và dự kiến ra mắt vào những ngày đầu năm 2016.

Nếu là 1 người thích thả mình phiêu lưu cùng từng câu chữ trong những cuốn truyện tiên hiệp thì chắc hẳn đã ít nhất 1 lần bạn nghe đến cái tên Tiên Nghịch – tiểu thuyết đứng thứ 2 trong top 10 những đại tác phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại Trung Hoa. Và giờ đây, Tiên Nghịch đã chính thức được chuyển thể thành 1 tựa gMO, hứa hẹn làm thỏa mãn lượng fan đông đảo của mình nói chung cũng như những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp nói riêng.

Tiên Nghịch Mobile

Bám sát cốt truyện, Tiên Nghịch sẽ đưa bạn vào 1 thế giới tiên hiệp kỳ ảo, sát cánh cùng Vương Lâm trên con đường tu tiên, chống lại Thiên Mệnh, giành quyền tự quyết định số phận của mình và bước lên đỉnh Tam giới. Con đường đó là 1 con đường vô cùng gian khổ, đầy rẫy sát sinh, lao vào những trận cuồng chiến khốc liệt, khẳng định bản thân.

Tiên Nghịch Mobile

Giống như nội dung tiểu thuyết, Tiên Nghịch Mobile sẽ tạo cho bạn 1 thế giới mà trong đó:“Số phận mình là do mình quyết định, không ai có thể can thiệp được kể cả là lão Thiên”

Ngay từ khi ra mắt giữa năm 2015, Tiên Nghịch Mobile đã giành được không ít thành công tai thị trường Trung Hoa khi liên tiếp là những giải thưởng vô cùng danh giá như top 10 tựa game tiên hiệp được yêu thích nhất, top 5 game nhiều người chơi nhất, game tiên hiệp được cộng đồng yêu thích nhất năm…

tien-nghich-mobile (1) Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam 3

Với những giải thưởng trên, cộng thêm việc được chuyển thể từ 1 trong những bộ tiểu thuyết tiên hiệp được yêu thích nhất mọi thời đại, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được vào chất lượng cũng như những trải nghiệm mà Tiên Nghịch Mobile hứa hẹn mang lại cho cộng đồng game thủ nước nhà.

tien-nghich-mobile (2) Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam 4

Chúng ta đã từng chứng khiến khá nhiều siêu phẩm trên thế giới nhưng khi về Việt Nam thì không thể đạt được thành công như mong đợi, điều này phần nào chứng tỏ những gamer nước nhà rất khó tính và khó chiều. Vậy liệu Tiên Nghịch có thể mang được thành công từ quê nhà đến Việt Nam được không? Đó là điều vô cùng khó nói nhưng thực sự đây là 1 tựa game xứng đáng để cộng đồng fan tiên hiệp chờ đón.

tien-nghich-mobile (3) Tiên Nghịch Mobile – Tuyệt tác tiên hiệp chính thức cập bến Việt Nam 5

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp hứa hẹn sẽ lại dậy sóng khi Tiên Nghịch Mobile – tựa gMO được chuyển thể từ cuốn đại tiểu thuyết cùng tên đã chính thức cập bến Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những tin tức tiếp theo của tựa game tiên hiệp này được Game4V cung cấp trong thời giân tới.

[fresh_embepost pid=”294906″ ]

[fresh_embepost pid=”270812″ ]

Đọc tiếp