Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiên Hiệp Truyền Kỳ nhá hàng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Tiên Hiệp Truyền Kỳ nhá hàng loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

 | 17/08/2017 15:14

Thông qua những hình ảnh Việt hóa lần này, game thủ Tiên Hiệp Truyền Kỳ phần nào đã cảm nhận được cái “chất” kiếm hiệp đang ẩn giấu trong tựa game này.

Mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng Tiên Hiệp Truyền Kỳ vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích Tiên Hiệp. nhờ vào cốt truyện ly kỳ, gameplay hấp dẫn cùng đồ họa 3D đẹp mắt. Không dừng lại ở đó, mới đây trò chơi này còn bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa khiến cộng đồng game thủ thích mê.

anh-1

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Ngã dục phong thiên” nổi tiếng của nhà văn Nhĩ Căn, Tiên Hiệp Truyền kỳ lấy bối cảnh một thế giới rộng lớn mênh mông, nơi những kẻ vốn thấp hèn nhỏ bé đã vượt qua bao chông gai để trở thành kẻ hùng mạnh đứng đầu thế giới. Được xây dựng trung thành với nguyên tác, Tiên Hiệp Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một tựa game tiên hiệp lôi cuốn và hấp dẫn nhất.

anh-2

Sở hữu nền đồ họa tươi sáng và bắt mắt, Tiên Hiệp Truyền Kỳ chú trọng vào trải nghiệm hình ảnh của game thủ thay vì quá tập trung vào hiệu ứng và màu sắc. Không quá lòe loẹt như nhiều tựa game Tiên Hiệp khác, hình ảnh trong game có màu sắc rất dịu nhẹ, chơi game thời gian dài không cảm thấy nhức mắt. Hiệu ứng kĩ năng được tối ưu để mang tới sự chi tiết chân thực nhất giúp tối đa tốc độ khung hình giảm hoàn toàn tình trạng lag giật và không hề gây hao pin nhanh.

anh-3

Sở hữu những tính năng vô cùng thú vị như như Đấu Pháp Thần, PK ngày đêm hay duyên phận vợ chồng… Tiên Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ là một tựa game mà những fan “cứng” của Tiên Hiệp không thể bỏ qua. Qua những hình ảnh Việt hóa lần này, có thể thấy tựa game này đang dần hoàn thiện và sẽ đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết game thủ xem tại:

Trang chủ: http://tienhieptruyenky.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gametienhieptruyenky/

anh-4

anh-5

anh-6

anh-7

anh-8

Đọc tiếp