Game4V
>>
Game mobile
>>
Tiên Hiệp Truyện có 10,000 gamer đăng nhập giờ Open Beta

Tiên Hiệp Truyện có 10,000 gamer đăng nhập giờ Open Beta

 | 30/03/2016 11:54

Tiên Hiệp Truyện

Vậy là sau một thời gian chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, Tiên Hiệp Truyện đã chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h30 ngày 30/3, giữ đúng lời hứa mà chính NPH VTC Mobile đã đưa ra vài ngày trước đây.

10,000 gamer đăng nhập giờ OB

Là sản phẩm tiên phong mở màn cho cơn bão game 2016, Tiên Hiệp Truyện đứng trước rất nhiều nghi vấn cũng như kì vọng về chất lượng, sự thành công trong ngày ra mắt. Chính NPH cũng như BQT Tiên Hiệp Truyện cũng dồn rất nhiều tâm huyết và thời gian để có thể thỏa mãn tối đa những mong muốn của người chơi trong đợt Open Beta lần này.

tiên hiệp truyện
Tiên Hiệp Truyện giữ đúng lời hứa ra mắt 10h30 ngày 30/3

Phần lớn bộ phận người chơi đều cho biết họ đang “khát” một tựa game có chất lượng để có thể gắn bó lâu dài, một phần khác lại tới bởi muốn trải nghiệm cảm giác tu tiên chân thực nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, sau khi ra mắt tất cả những gamer này hầu như đều có một sự đánh giá sơ bộ chung đó chính là: GAME QUÁ MƯỢT VÀ QUÁ ĐẸP.

game tiên hiệp truyện

Độ mượt của game được đánh giá bởi sự hoạt động trơn tru tới từ khâu đăng nhập, tạo nhân vật cho tới khi làm nhiệm vụ, đánh quái, săn BOSS… Mọi thứ diễn ra hết sức mượt mà, đem lại một trải nghiệm “không thể tuyệt vời hơn” đối với tất cả người chơi đến với Tiên Hiệp Truyện. Hơn hết, đồ họa 3D tinh xảo với màu sắc hài hòa tươi sáng khiến cho Tiên Hiệp Truyện xứng đáng là một trong những game có tạo hình đẹp nhất nhì thị trường tại thời điểm hiện tại.

Theo một nguồn tin tiết lộ, Tiên Hiệp Truyện đạt mức đăng nhập kỷ lục 10,000 người chơi vào những phút đầu tiên mở cửa. Chính con số này là minh chứng hùng hồn nhất cho sự thành công không tưởng của Tiên Hiệp Truyện trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt.

số lượng người chơi đông đảo khi game ra mắt

Giữ vững niềm tin, tăng cường hoàn thiện

Dù đón nhận những tín hiệu thành công ban đầu của sản phẩm, NPH VTC Mobile vẫn cho thấy tầm nhìn chiến lược và sự cẩn thận một cách đáng kinh ngạc khi đưa ra những thông báo về các event với phần thưởng khủng cho người chơi khi tìm ra bất kì lỗi nào dù là nhỏ nhất trong khi trải nghiệm Tiên Hiệp Truyện. Các lỗi này nếu được phát hiện, sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư hỗ trợ trực tuyến 24/24 để có thể fix nhanh nhất, đảm bảo sự cân bằng tuyệt đối cũng như quan trọng hơn là lời hứa của NPH và niềm tin của game thủ.

game mobile hay Tiên Hiệp Truyện có 10,000 gamer đăng nhập giờ Open Beta 4
Hướng dẫn tỉ mỉ đến tận “chân răng” cho game thủ

Vào thời điểm hiện tại, có thể nói Fanpage của Tiên Hiệp Truyện đang là tâm điểm bão lúc này bởi số lượng gamer đổ về cũng như tương tác trao đổi sôi nổi trên các post. Những tính năng mới, các bài hướng dẫn, sự kiện liên tục được cập nhật nhằm hỗ trợ cộng đồng một cách hoàn hảo nhất.

fanpage game Tiên Hiệp Truyện có 10,000 gamer đăng nhập giờ Open Beta 5
Fanpage Tiên hiệp Truyện sôi động hơn bao giờ hết

tin tức game mobile

Với sức hút từ chính chất lượng sản phẩm, Tiên Hiệp Truyện đang được coi là một quả bom tấn khủng nhất nhì đầu năm 2016 dành cho các game thủ. Game có một ngày ra mắt cực kỳ thành công và có thể nói không có đối thủ về gameplay, đồ họa đối với thị trường game cùng thể loại.

Bạn đọc có thể nhận thêm giftcode Tiên Hiệp Truyện tại:

►Code Tải Game TẠI ĐÂY.
►Code Siêu Cánh MU Miracle TẠI ĐÂY.
►Code Long Tộc TẠI ĐÂY.
►Code Dị Bảo TẠI ĐÂY.
►Code Hóa Thần TẠI ĐÂY.
►Code Tân Thủ TẠI ĐÂY.

Hiện tại, game thủ đã có thể trực tiếp tải bộ cài của Tiên Hiệp Truyện phiên bản Android.

[fresh_embepost pid=”338439″ ]

[fresh_embepost pid=”332756″ ]

Đọc tiếp