Game4V
>>
Game mobile
>>
Thực hư câu chuyện “Đại sư Au Mobile” tìm đệ tử chân truyền

Thực hư câu chuyện “Đại sư Au Mobile” tìm đệ tử chân truyền

 | 18/06/2016 15:51

Au Mobile

Mấy ngày gần đây, cộng đồng người chơi Game Audition Mobile đã xôn xao với một post của một game thủ tự cho rằng mình là “đại sư” của Audition Mobile. Và để chứng minh cho trình độ của mình, chủ topic này cũng “đăng tuyển” một đệ tử chân truyền để lưu giữ các bí kíp của mình. Đã có trên 150 comment tại topic này với đủ các trạng thái cảm xúc: Từ tin tưởng, nghi ngờ cho đến ham muốn (được trở thành người “đệ tử” may mắn đó).

Au Mobile Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 1

Theo tìm hiểu của Game4V, cách đây 2 ngày (16/06), một tài khoảng Facebook với tên gọi Bình Phan đã đăng một post lên group Hội chơi game Au Mobile.

Aumobile1 Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 2
Nội dung chủ yếu của Post nói về việc game thủ này muốn giải nghệ vì đã đạt được mọi “cảnh giới” trong game Au Mobile: Cấp độ max (200), up top up đôi, kiếm thẻ vui vẻ… Thậm chí chủ topic còn tự cho rằng mình có bí kíp “Hấp Tinh Đại Pháp”, hút hết thể lực của người khác vào account của mình, chơi cả ngày không hết thể lực…Và trước khi giải nghệ, “đại sư” này muốn tìm một bạn “tin tưởng” để thu nhận làm “đệ tử”, “thọ giáo” lại tất cả các bí kíp về Au Mobile.

Aumobile5 Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 3

Aumobile6 Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 4
Rất nhiều comment ngỏ ý muốn được trở thành đệ tử và sở hữu bộ bí kíp “Au Mobile” của Đại sư Bình Phan

Ngày lập tức, Topic đã trở thành điểm nóng nhất trong Group HỘi chơi game Au Mobile. Hàng trăm comment liên tục được gửi đến. Đa phần đều thể hiện mong muốn được trở thành người kế thừa bí kíp nêu trên. Bên cạnh đó, cũng có không ít những comment thể hiện sự ngờ vực, bóc phốt.

Tuy nhiên, một điểm đáng ngờ trong loạt ảnh mà vị “đại sư” này đăng tải có vẻ như đã có sự can thiệp của phần mềm chỉnh sửa. Cụ thể, nếu với lượng item “nước ép táo” lên tới hơn 73.000 như trong ảnh, người chơi có thể gia tăng cấp độ của mình lên 250 trong “chớp mắt”. Nhưng hãy để ý, con số 7 trong bức ảnh đó có vẻ không được bình thường cho lắm.

au mobile Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 5
Bức ảnh thể hiện số lượng item Nước Táo – số 7 trong ảnh có vẻ không được tự nhiên cho lắm!
Au mobile Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 6
Và có ý kiến cho rằng nó đã được xử lý bằng PTS

Chưa hết, một số game thủ khác đã đưa ra ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò khoe khoang giống như một vài post trước đây của vị “Đại sư Au mobile” này.

Lội trong hơn 150 comment của topic trên, người viết cũng phần nào hiểu được cái gọi là bí kíp này. Thực ra đây là một dạng sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào gameplay của Au Mobile nhằm thực hiện các thao tác nhanh và chính xác hơn để trục lợi. Thậm chí các comment nói về việc dùng hack để chơi Au Mobile khá phổ biến. Điều này phần nào cho thấy được mức độ bảo mật của sản phẩm game này chưa thực sự được quan tâm đúng mức.

Au mobile hack Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 7
Hack có vẻ khá phổ biến trong AU Mobile…

Cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như vẫn chưa có một đệ tử nào thực sự đáng tin tưởng (theo cách nói của chủ topic), và thực hư về “bí kíp Au Mobile” vẫn chưa có lời giải đáp.

Aumobile7 Thực hư câu chuyện Đại sư Au Mobile tìm đệ tử chân truyền 8
Chọn đệ tử cũng lắm gian nan! Đã có ngay 1 đệ tử làm phật ý sư phụ rồi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc thú vị này và chuyển tải thông tin tới bạn đọc trong chuyên mục Game Mobile, đừng bỏ lỡ nhé!

Đọc tiếp