Game4V
>>
Game mobile
>>
Thử tài Sherlock Holmes cùng bộ sưu tập game giải đố thông minh

Thử tài Sherlock Holmes cùng bộ sưu tập game giải đố thông minh

 | 20/08/2016 10:11

Bạn có phải là fan của thể loại trinh thám, mê phá giải những câu đố, bài toán thông minh? Vậy thì nhất định bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập game giải đố của Game4V!

Vừa đáp ứng nhu cầu giải trí lẫn rèn luyện trí óc, chỉ có thể là những tựa game giải đố dành cho di động. Với đặc điểm “cầm tay”, người chơi có thể thoải mái dành thời gian rảnh những lúc đợi tàu xe, giờ nghỉ trưa ngắn ngủi để thử thách bản thân với những vụ án trinh thám li kì hay những bài toán, câu đố thông minh. Trong bài viết này, Game4V sẽ gửi tới bạn đọc bộ sưu tập những game giải đố mới được yêu thích nhất hiện nay.

Mr. Pumpkin Adventure iOS | Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Ra1FAHxxtsY” ]

Mr. Pumpkin Adventure là một tựa game giải đố đáng yêu, ngộ nghĩnh nhưng không kém phần “xoắn não”. Trong game, bạn sẽ theo chân Mr. Pumpkin khám phá thế giới rau quả để đi tìm sự thật cuối cùng. Để khám phá ra bí ẩn mơ hồ đó, Mr. Pumpkin sẽ phải đụng độ rất nhiều câu đố trí tuệ trải dài hơn 50 khung cảnh game. Đừng lo vì trợ giúp cho Mr. Pumpkin là những nhân vật dễ thương không kém như bé Khoai Tây baby potato, nhà du “hành” onion astronaut và Dr. White.

Machinarium iOS | Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/uwZBdWRSBRs” ]

Tựa game point-n-click Machinarium được coi là “lão làng” của dòng game giải đố nhưng nhờ sự thay đổi và cập nhật liên tục khiến game này vẫn luôn nhận được sự yêu thích từ người chơi. Vẫn là những thử thách hóa giải câu đố và các bài toán thử tài suy luận lí thú thế nhưng game còn lồng vào đó yếu tố cốt truyện của một cuộc phiêu lưu hoành tráng trong thế giới sắt vụn hoang tàn nhưng tuyệt đẹp. Mỗi nhân vật, chi tiết đều ẩn chứa một hàm ý gì đó vì vậy đừng bỏ qua bất kì điều gì nhé!

Limbo iOS | Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Y4HSyVXKYz8″ ]

Những puzzle hóc búa pha chút yếu tố kinh dị của Limbo sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm game giải đố kích thích và lôi cuốn. Trong game bạn sẽ vào vai một cậu bé vô danh đi tìm người em gái của mình, bạn cũng có thể điều khiển cậu bé sang trái hoặc sang phải màn hình, leo lên thang hay đẩy các đối tượng chắn đường. Trong suốt cuộc hành trình sẽ có rất nhiều cạm bẫy trong game đáng sợ, bất ngờ và bạn sẽ phải thật nhạy bén và vững vàng mới có thể vượt qua một cách trơn tru.

The Lost City iOS | Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/UcVI_RNSyL4″ ]

Phiêu lưu, thám hiểm là trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi The Lost City. Không dừng lại ở đó, nền đồ họa tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến với những cảnh quan kì vĩ của nền văn minh bị lãng quên. Trong vai nhà thám hiểm, bạn sẽ lần lượt vượt qua các thử thách trí tuệ để tìm ra bí ẩn bị vùi lấp, đưa vẻ đẹp bị ẩn giấu hàng ngàn năm nay đến với thế giới hiện đại. Có thể chứng minh những điều không thể thành có thể, tại sao không?

Escape from Psychic School iOS | Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/i0mcVShIzy0″ ]

Escape from Psychic School là game giải đố bao trùm bởi không khí rùng rợn của một ngôi trường ma ám. Đề giải cứu người bạn bị ất tích, bạn sẽ phải bước chân vào trường học bị bỏ hoang, vận dụng kĩ năng thu thập chứng cứ để đưa bí ẩn của ngôi trường này ra ánh sáng. Lần mò trong bóng tối, đụng độ những con ma ghê rợn, liệu bạn có đủ dũng cảm để vượt qua?

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”374937″ ]

[fresh_embepost pid=”374228″ ]

[fresh_embepost pid=”373767″ ]

Đọc tiếp