Game4V
>>
Game mobile
>>
Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q

Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q

 | 30/08/2017 08:45

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Vì là game mobile có lối chơi thẻ tướng, game thủ OMG 3Q không tránh khỏi những lúc lâm vào thế “bí” khi sắp xếp đội hình. Do đó, hệ thống thử ghép tướng là tính năng không thể thiếu giúp người chơi có thể lựa chọn/dựng đội hình mà mình định hướng tới.

OMG 3Q Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q 1

Để có thể sử dụng tính năng này, game thủ cần truy cập vào website chính thức của trò chơi: http://omg3q.360game.vn sau đó chọn tab hướng dẫn và nhấn vào liên kết võ tướng. Hoặc không, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn: http://omg3q.360game.vn/tuong

OMG 3Q

Đây là giao diện chính của hệ thống ghép tướng. Theo đó, giao diện chính của đội hình sẽ nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Và game thủ có thể thoải mái lựa chọn danh sách tướng bên trên để đưa vào đội hình. Ngoài đội hình thì hệ thống này cũng cho phép người chơi thêm tướng liên kết để thử nghiệm. Số liên kết tướng được kích hoạt sẽ hiển thị trực tiếp ngay bên dưới đội hình được sắp xếp.

OMG 3Q Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q 3

Hệ thống thử nghiệm đội hình này được rất nhiều người chơi OMG 3Q đánh giá hữu ích. Không chỉ hiển thị liên kết kích hoạt mà các liên kết riêng của từng tướng cũng được thể hiện khá chi tiết lên màn hình của người chơi. Tuy nhiên, vì mới ra mắt nên những đội hình full liên kết như trên chắc hẳn phải một thời gian nữa mới được xuất hiện trong OMG 3Q.

OMG 3Q Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q 4

Một số game thủ cũng đã tự build lấy một đội hình “trong mơ” với các tướng tư chất cực khủng: 16. Đội hình Quần bao gồm 2 tướng tư chất 16 – Lữ Bố và Tả Từ liệu bao lâu nữa mới xuất hiện trong OMG 3Q ?

OMG 3Q Thử nghiệm đội hình trong mơ liên kết + 30 với hệ thống ghép tướng OMG 3Q 5

Một người chơi khác cũng thử nghiệm đội hình Thục trong mở với Gia Cát Lượng và Triệu Vân. Mặc dù Quan Vũ là vị tướng hot trong đội hình phiên bản OMG 3Q hiện tại thế nhưng trong tương lai, Quan Vũ có thể chỉ được xếp vào đội hình hỗ trợ liên kết.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp