Game4V
>>
Game mobile
>>
Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là…mùa cưới

Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là…mùa cưới

 | 31/07/2019 19:40

Tình yêu trong Tân Thiên Long Mobile VNG đôi khi cũng tồn tại những câu chuyện khá “hay ho”…

Chuyện tình yêu trong thế giới ảo luôn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà mọi game thủ đều đã từng hoặc mơ ước được trải nghiệm. Dù không phải cuộc tình nào cũng mang đến một cái kết có hậu – một “Happy Ending”, nhưng hầu hết những người đã trải qua một chuyện tình như vậy, đều khẳng định rằng yêu nhau qua game là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời đầy đam mê với thế giới ảo…

hgnbhnb Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là...mùa cưới 1

Cũng như bao tựa game kiếm hiệp khác, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn là nơi chứng kiến những chuyện tình như thế. Dẫu cho chỉ là những câu chuyện xoay quanh việc “đôi bên cùng có lợi”, những hoạt động gói gọn trong thế giới ảo, hay là những câu chuyện yêu đương trai gái thoát ra từ thế giới ảo, thì câu chuyện tình yêu trong Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn luôn mang lại những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là câu chuyện “mùa cưới”, khi cộng đồng Tân Thiên Long Mobile từ lâu đã hình thành thói quen “chơi có hội, cưới có bé”, kết hôn cùng phải lựa thời điểm mà lên xe hoa đồng loạt.

Thực tế là Tân Thiên Long Mobile VNG cũng sở hữu không ít game thủ đang còn trong lứa tuổi học sinh, sinh viên, vậy nên vào dịp nghỉ hè hoặc ngày lễ tết, khi mà bộ phận game thủ này tạm ngừng các hoạt động học hành căng thẳng để nghỉ ngơi, thì cộng đồng Tân Thiên Long cũng vì thế mà trở nên sôi động hơn, khi các game thủ đã có thể toàn tâm toàn ý mà hòa mình vào thế giới ảo.

hgnbhnb Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là...mùa cưới 2
Chơi game gì thì cũng phải có đôi có cặp mới vui

Cộng đồng đông vui hơn cũng đồng nghĩa với cơ duyên tự nhiên đến, chẳng phải ngẫu nhiên mà từ thời điểm phiên bản Hỏa Động Càn Khôn ra mắt, đã có rất nhiều cặp đôi trong Tân Thiên Long Mobile VNG nên duyên vợ – chồng, dù chỉ là trong thế giới ảo.

Phiên bản mới mang đến nhiều tính năng mới, hỗ trợ cho hệ thống kết hôn cũng như giúp người chơi có khả năng đầu tư những đám cưới hoành tráng, vui nhộn hơn. Nhưng quan trọng hơn cả, như đã nói ở trên, mùa hè của Tân Thiên Long Mobile VNG là mùa hội tụ, và càng nhiều người vui vầy bên nhau thì càng có nhiều cơ hội nối duyên tơ hồng.

hgnbhnb Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là...mùa cưới 3

hgnbhnb Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là...mùa cưới 4
Đám cưới trong Tân Thiên Long Mobile VNG thì hoành tráng khỏi nói, có cả thiệp mời rồi cả động phòng hoa trúc các thứ các thứ đầy đủ hết…
hgnbhnb Thời tiết thì có 4 mùa, game thủ Tân Thiên Long Mobile có đến 5 mùa, đó là...mùa cưới 5
Cộng đồng game thủ thi nhau “kỷ niệm ngày cưới” sau khi Update phiên bản Hỏa Động Càn Khôn

Dẫu chỉ là những hoạt động trong thế giới ảo, nhưng những cặp đôi, những đám cưới thắm đượm không khí vui tươi cũng đã dần trở thành một nét đặc trưng của Tân Thiên Long Mobile VNG. Mà quan trọng hơn nữa, chẳng ai biết rằng liệu trong những cặp đôi kia, có không những chàng trai cô gái đang “game ảo tình thật”? Vậy nên cứ cho là sống ảo đi, thì cũng phải thừa nhận rằng thế giới kiếm hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG chẳng những là nơi tụ hội anh tài, mà còn là mảnh đất lành se duyên đôi lứa không kém phần lý tưởng nữa kia.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Leave a Reply

Đọc tiếp