Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiện Nữ Mobile xuất hiện trâu cày cả chục account giả lập

Thiện Nữ Mobile xuất hiện trâu cày cả chục account giả lập

 | 15/09/2017 15:53

Thiện Nữ Mobile là tựa game tiếp theo của VNG xuất hiện các “trâu cày” tiền ảo đổi lấy tiền thật. Trước đó thì các sản phẩm của NPH này như VLTKm, Chinh Đồ 1 Mobile cũng là mảnh đất màu mỡ cho những người chơi kiếm ra tiền từ game

Thiện Nữ Mobile

Đối nghịch với hai từ “hút máu” mà nhiều game thủ nhắc đến khi miêu tả các sản phẩm dịch vụ trò chơi trực tuyến của NPH VNG thì có một bộ phận không nhỏ người chơi vẫn hằng ngày “hái ra tiền” từ các đầu game này. Và tất nhiên thì để “hái ra tiền” từ game, họ vẫn áp dụng cách làm đó chính là cày cuốc không ngừng nghỉ, lấy công sức để giao dịch với người chơi khác.

Thiện Nữ Mobile

Trước đó, một tựa game khác đến từ VNG  – Chinh Đồ 1 Mobile cũng là mảnh đất màu mỡ cho các dân cày. Tuy nhiên thì bức ảnh chụp màn hình của một trâu cày Thiện Nữ Mobile vẫn làm nhiều người chơi không khỏi bất ngờ.

Thiện Nữ Mobile

Là game mobile 3D được đánh giá khá nặng, với những người chơi thông thường thì gánh 1 – 2 account còn giật lên giật xuống. Vậy mà dân cày trên lại sở hữu dàn máy trâu bò kéo được 10 account. Theo ước tính của nhiều người chơi thì dàn trâu trên chí ít cũng phải i7 đời mới trở lên, 16 GB ram và một chiếc card màn hình đủ mạnh khoảng GTX 980.

Thiện Nữ Mobile

Rất nhanh sau đó, góc khoe máy của dân cày trên trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng Thiện Nữ Mobile. Thậm chí nhiều game thủ không hiểu bằng cách nào mà người chơi này có thể “chia não” điều khiển 10 account mà không sử dụng đến bất kỳ một phần mềm click chuột nào.

Thông tin chi tiết:

Tải Game: http://thiennu.talktv.vn/

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp