Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiện Nữ Mobile gây sốt với đấu trường Bang hội không khác gì game MOBA

Thiện Nữ Mobile gây sốt với đấu trường Bang hội không khác gì game MOBA

 | 25/07/2017 18:38

Hoạt động Liên đấu giữa các bang hội với nhau là một trong những hoạt động được mong đợi nhất của Thiện Nữ Mobile. Sau hơn 1 tuần game ra mắt, cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức được bước vào cuộc so tài “hoành tráng” nhất kể từ 20h tối ngày hôm nay 25/7: Hoạt động Bang Chiến.

Không chỉ đơn giản là một trò chơi “PK tập thể”, Bang Chiến của Thiện Nữ Mobile cũng sở hữu những quy tắc thi đấu riêng. Hoạt động diễn ra vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 25/5.

Trước giờ thi đấu 30 phút, người chơi có thể thông qua NPC Cảnh Khánh Vân trong Map Bang hội để tham gia chiến trường Bang Chiến.

Hoạt động được chia ra thành 2 Chiến trường:

Chiến trường chính: có kết cấu khá giống với bản đồ của những tựa game MOBA như LMHT hay Dota 2, với 2 Bang hội chiếm giữ căn cứ ở 2 góc bản đồ, và 2 khu vực chiếm giữ được kết nối với nhau bằng 3 trục đường cùng khu vực rừng.

Bản đồ Chiến trường chính trong Bang Chiến của Thiện Nữ Mobile không khác gì của một tựa game MOBA
Bản đồ Chiến trường chính trong Bang Chiến của Thiện Nữ Mobile không khác gì của một tựa game MOBA

Cũng như cơ chế của một tựa game MOBA, nhiệm vụ của mỗi Bang hội là tiêu diệt toàn bộ công trình của đối phương (pháo đài, tiễn tháp…), và Tướng Quân Uy (tương tự Nhà chính) là mục tiêu cuối cùng. Nhờ yếu tố này, cuộc chiến giữa các bang hội trong Bang Chiến sẽ cần nhiều đến yếu tố chiến thuật hơn là lực chiến nhân vật.

Công phá Tướng Quân Uy để dành chiến thắng ở Chiến trường chính
Công phá Tướng Quân Uy để dành chiến thắng ở Chiến trường chính

Ai cũng biết rằng ngay cả khi sở hữu lực chiến cao hơn, thì việc hạ gục những người chơi khác giữa cuộc chiến hàng chục người là không hề dễ dàng. Và nếu tận dụng được những cuộc giao tranh hỗn loạn đó để phá hủy công trình (giống như chiến thuật Backdoor của LMHT chẳng hạn), thì dù bị áp đảo hoàn toàn về sức mạnh, một Bang hội yếu hơn vẫn có cơ hội dành chiến thắng.

Chiến trường chính chỉ cho phép thành viên Bang hội có cấp bậc Tinh Anh trở lên tham gia và giới hạn tối đa mỗi bang là 30 người.

bang-chien-thien-nu-mobile Thiện Nữ Mobile gây sốt với đấu trường Bang hội không khác gì game MOBA 3

Chiến trường phụ: Đây là chiến trường có vai trò phụ trợ, hậu phương cho Chiến trường chính. Những thành viên còn lại trong Bang sẽ tham gia chiến trường phụ nhằm tranh đoạt nguồn tài nguyên đến từ các mỏ khoáng (Nhặt khoáng) và Thần thú (Diệt thần thú) để hỗ trợ Chiến trường chính.

Vị trí của Chiến trường phụ nằm ở 2 bên trục của Chiến trường chính với sự xuất hiện của 4 Thần thú
Vị trí của Chiến trường phụ nằm ở 2 bên trục của Chiến trường chính với sự xuất hiện của 4 Thần thú

Đoạt mỏ khoáng có thể giúp chiến trường chính tăng độ bền cho các công trình Pháo đài và Tiễn tháp, trong khi Diệt thần thú ở Chiến trường phụ thì Chiến trường chính có thể triệu hồi Thần thú đó với vai trò trợ chiến.

Mặc dù chỉ là khu vực hậu phương với việc tập hợp các thành viên “cấp thấp”, nhưng chiến trường phụ lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cục diện của Chiến trường chính.

Nhặt khoáng để gia cố công trình
Nhặt khoáng để gia cố công trình
Diệt Thần thú
Diệt Thần thú

Có thể thấy, hoạt động bang chiến của Thiện Nữ Mobile mang rất nhiều điểm tương đồng với một tựa game MOBA, không chỉ có vậy, đây còn là một hoạt động mang nhiều tính sáng tạo khi mỗi Bang hội đều có thể thực hiện “tổng động viên”, và từng thành viên trong bang đều đóng góp một phần sức lực của mình theo nhiều phương thức khác nhau.

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm được hé lộ, Bang Chiến đã chứng minh được rằng đây chính là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất mà game thủ có thể trải nghiệm được trong Thiện Nữ Mobile.

Tải Thiện Nữ Mobile tại ĐÂY.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Zalo: http://zalo.me/thiennu

4 tính năng “vạn người mê” trong Thiện Nữ Mobile

Đọc tiếp