Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiện Nữ Mobile chuẩn bị ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, hẹn ước sự kiện Thiền Quyên Tình Duyên

Thiện Nữ Mobile chuẩn bị ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, hẹn ước sự kiện Thiền Quyên Tình Duyên

 | 16/08/2017 19:16

Nếu như người yêu điện ảnh tìm đến thế giới Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tại các rạp chiếu phim thì game thủ Thiện Nữ Mobile cũng sẽ có riêng một không gian trải nghiệm mang tên Tam Sinh Tam Thế ngay trên màn hình điện thoại. Tam Sinh Tam Thế là máy chủ mới tiếp theo được NPH VNG khai mở chính thức vào lúc 10 giờ ngày 18/08 và hẹn ước game thủ với sự kiện Thiền Quyên Tình Duyên.

Thiện Nữ Mobile là một tựa game nhập vai tiên hiệp – ngôn tình được game thủ Việt Nam yêu mến hàng đầu hiện nay. Đáp lại tình cảm cũng như ước nguyện nhân duyên của game thủ, vào lúc 10 giờ ngày 18/08, máy chủ mới có tên gọi Tam Sinh Tam Thế (cụm Nhân Duyên) chính thức khởi động mang tới cho người chơi Thiện Nữ Mobile thêm trải nghiệm hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ tiếp sau.

 

Thiện Nữ Mobile
Máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt vào 10 giờ ngày 18/08

Thời gian này chắc hẳn fan ngôn tình đang “điên đảo” trước màn ra mắt của phim điện ảnh cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Phim thu hút khi có sự góp mặt của cặp minh tinh Dương Dương và Lưu Diệc Phi làm cháy vé các phòng rạp lớn nhỏ. Đồng hành cùng sự kiện này, NetEase, nhà sản xuất Thiện Nữ U Hồn Mobile (nguyên bản), đã tổ chức phát 1 triệu vé xem miễn phí bom tấn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được rất nhiều game thủ hưởng ứng, đón nhận. Và nay ở phiên bản Việt, máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế ra đời vừa là dịp hưởng ứng sự kiện vừa mang tới một thế giới hẹn ước nhân duyên cho game thủ Thiện Nữ Mobile tại Việt Nam.

Thiện Nữ Mobile
Tam Sinh Tam Thế – Máy chủ mới cho thế giới hẹn ước nhân duyên

Với việc khởi động server mới Tam Sinh Tam Thế, Thiện Nữ Mobile mang tới hàng loạt sự kiện ingame lẫn outgame vô cùng đặc sắc. Hệ thống Quà đăng nhập, quà điểm danh, quà tăng cấp, quà online là chuỗi phần thưởng game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua khi server mới ra mắt. Ngoài ra game còn có những sự kiện cực hot chỉ có ở máy chủ mới dành cho gamer tham gia.

Thiện Nữ Mobile
Sự kiện Quà nạp lần đầu với cơ hội sở hữu Vũ khí Đỏ level 45 và Linh thú Tiểu Hổ.
Thiện Nữ Mobile
Với các gói nạp từ 100.000 đến 2.000.000 bạn có thể tham gia sự kiện Hoàn trả ngọc không giới hạn vô cùng hấp dẫn.
Thiện Nữ Mobile
Tham gia đua TOP khẳng định đẳng cấp và cơ hội sở hữu cực phẩm tại máy chủ Tam Sinh Tam Thế

Bên cạnh đó, sự kiện outgame “đặc sắc nhất vịnh Bắc Bộ” có tên Thiền Quyên Tình Duyên sẽ được mở để chào đón máy chủ mới của Thiện Nữ Mobile. Mọi thông tin về sự kiện Thiền Quyên Tình Duyên sẽ được công bố vào phút chót, đúng thời điểm “giờ hoàng đạo”. Game thủ hãy đón chờ điều khó đoán, bất ngờ mà Thiện Nữ Mobile mang lại trong đợt mở máy chủ Tam Sinh Tam Thế sau ngày 18/08 nhé.

Thiện Nữ Mobile
Nhiều điều bất ngờ, thú vị khác nữa sẽ tới sau màn khai mở của máy chủ Tam Sinh Tam Thế

Ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế cũng là dấu hiệu báo trước Thiện Nữ Mobile đang chuẩn bị cho một sự thay đổi đầy bất ngờ, thú vị dành tặng cho cộng đồng gamer yêu quý. Bạn nghĩ sao sau máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế sẽ là phiên bản “mới toanh” của Thiện Nữ Mobile? Thiên cơ bất khả lộ! Theo dõi và tham gia trải nghiệm Thiện Nữ Mobile để có được thông tin mới nhất và rinh về phần quà hấp dẫn từ những sự kiện trong game nhé.
Thiện Nữ Mobile là tựa game nhập vai đề tài tiên hiệp – ngôn tình do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game thuộc thể loại MMOPRG, ra mắt chính thức người chơi vào ngày 17/07 vừa qua. Sản phẩm mang tới một không gian trải nghiệm giàu cảm xúc, ấn tượng về một tựa game “tái hiện gameplay nhập vai kinh điển”, nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng. Thời gian phát hành chưa lâu song Thiện Nữ Mobile đã tạo được tiếng vang với thị trường game trong nước và trở thành một góc riêng lòng game thủ Việt.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp