Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test

Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test

 | 07/07/2017 15:12

Đúng như kế hoạch được công bố, ngày hôm nay 7/7, tựa game nhập vai tiên hiệp trên di động Thiện Nữ Mobile đã chính thức công bố lịch Open Beta…

Cách đây ít giờ, trang Landing của Thiện Nữ Mobile đã chính thức công bố thời điểm Open Beta của tựa game này. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều game thủ, game sẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 17/7 tới.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test 1

Được phát triển bởi hãng game danh tiếng thế giới NetEase và do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thiện Nữ Mobile được đánh giá là một trong những sản phẩm game Mobile đáng mong đợi nhất trong mùa hè này với những tính năng độc đáo mà nó sở hữu.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test 2

Thiện Nữ Mobile cũng là một trong những tựa game trên di động sở hữu hệ thống Class nhân vật đa dạng nhất, với tổng cộng 8 Class nhân vật, bao gồm: Hiệp Khách, Giáp Sĩ, Đao Khách, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Y Sư, Dị Nhân… (tuy nhiên thì 2 Class Hiệp Khách và Đao Khách vẫn chưa được giới thiệu).

Đây cũng là những cái tên vô cùng quen thuộc khiến game thủ Việt hồi tưởng lại cái tên Thiện Nữ U Hồn – sản phẩm game 3D trên PC từng nổi đình nổi đám 5 năm về trước.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test 3

Khác với đa phần những sản phẩm Game Mobile khác hiện nay, Thiện Nữ Mobile không tồn tại điểm “Lực chiến” mà chỉ có hệ thống điểm “đánh giá trang bị”. Trang bị có chỉ số càng mạnh thì điểm thông số càng cao.

Tuy nhiên thì điều đó không có ý nghĩa đánh giá sức mạnh nhân vật, bởi trang bị dù có chỉ số cao tới đâu nhưng không phù hợp với hệ phái nhân vật (chẳng hạn như bạn là Giáp Sĩ, sở hữu áo giáp có điểm đánh giá cao nhưng chỉ số phòng thủ lại quá ít mà chỉ số tấn công…phép thuật lại cao) thì cũng xem như vô dụng.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test 4

Bản thân các hệ phái trong Thiện Nữ Mobile cũng mang tính khắc chế lẫn nhau, góp phần mang lại tính cân bằng cho game. Ngay cả các dòng trang bị hiếm, trang bị với chỉ số khủng cũng có thể sở hữu nhờ việc cày cuốc và một chút vận may.

Lối chơi của Thiện Nữ Mobile chủ yếu tập trung vào các hoạt động phụ bản, Dungeon và PvP, gần giống với những sản phẩm nhập vai như Dragon Nest hay Blade & Soul.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test 5

Hệ thống tính năng trong game cũng khá đa dạng và có chiều sâu, chẳng hạn như phát triển Gia Viên, Bang Hội, hệ thống Pet hay Trang bị… đều được xây dựng khá rõ ràng và được khai thác sâu, đòi hỏi người chơi phải bỏ công sức tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng nếu muốn tận dụng những tính năng này một cách hiệu quả nhất.

.

Thiện Nữ Mobile Gameplay

Đặc biệt, bên cạnh các phiên bản dành cho di động, Thiện Nữ Mobile còn mang đến cho người chơi một phiên bản Client chơi trực tiếp trên PC mà không cần cài đặt ứng dụng giả lập, biến sản phẩm này trở thành một tựa game đa nền tảng và hứa hẹn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng game thủ hơn.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Đọc tiếp