Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật

Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật

 | 19/09/2017 15:00

Có thực hay không chuyện Kết Hôn trong game lại mang một ý nghĩa và thiêng liêng. Dù biết game chỉ là ảo nhưng liệu tình cảm có là thật?

Phiên bản cập nhật Tình Định Tam Sinh của Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt ngày 18/09 cùng với đó là máy chủ mới Nhất Tiếu. Ở phiên bản này chúng ta được biết NPH VNG đã chính  thức cho các game thủ nhà chúng ta tiến hành Kết Hôn –  với cái cách thức long trọng bậc nhất so với các game Mobile hiện tại.

1 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 1

Ở một mức độ nào đó , khái niệm về Kết Hôn trong game chưa thực sự khiến người chơi tin tưởng tình yêu ảo đôi khi rất có ý nghĩa với họ.Và vì họ sợ:

2 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 2

– Cưa nhầm người anh em đã lâu của mình ( dành cho các bạn nam )

– Bị lợi dụng

– Bị lừa dối – vì tình yêu ảo đôi khi rất có ý nghĩa với họ

3 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 3

Mời các bạn cùng xem đôi dòng tâm sự của một nam nhân (xin phép giấu tên) kể lại:

“Tôi là một tên độc thân vui tính, hôm nay tôi chỉ loay hoay thức dậy sớm chỉ để làm mới bản thân mình. Tút lại một chút diện mạo sao cho đẹp trai một chút rồi leo lên chiếc Dream của bố đã từng chạy và đến một quán cà phê để nhâm nhi một chút dư vị sáng sớm. Ngồi một lúc thì tôi mới nhớ ra là hôm nay Thiện Nữ mới có bản cập nhật mới bèn thế vào mở game lên mặc dù khi đó đã là 10h30.Tôi là một người chơi Mị Giả ở S1 , mọi người gọi tôi là Đại Thần hay Nhân Yêu cũng được, hôm nay tôi log vào game sớm để đợi chứng kiến lễ kết hôn của một thằng bạn. Nói thẳng ra là đến đợi ăn Bạc lì xì của tụi nó đúng hơn với cả xem video Kết Hôn nhiều rồi giờ đi dự lễ 1 lần cho biết với người ta.

4 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 4

Ngoài lề tí, hai đứa nó yêu nhau nhưng thuộc dạng yêu xa, nó vô tình gặp nhỏ này cái lúc mà mới ra game, thằng này năn nỉ ỉ ôi bằng tin nhắn voice nên chả có tên nào dám mon men tới giúp. May thay thằng này gặp đúng ngay nữ thần thân thiện, chạy đến trả lời mấy câu hỏi đơn giản mặc dù nhỏ cũng mới biết chơi game thôi, thế đấy tên này xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Tiếng sét ái tình đến đơn giản vậy thôi, rồi ngày nào nhỏ cũng quen hơi tên này sợ hắn không sành sỏi thứ gì nên cứ hay chatvoice mỗi tối, mà rảnh lắm chúng nó toàn nói chuyện kênh Bang thôi, như kiểu hai đứa đang yêu nhau để cho bọn FA như tôi GATO vậy. “Mưa dầm thì thấm lâu” quả không sai, hai đứa nó công khai yêu nhau thật, chuyện tình tụi nó cũng lạ kì lắm nhiều khi nhỏ giận dỗi thằng này phải la ó trên kênh bang xin lỗi như một thằng điên ấy.

5 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 5

Tên này sống ở Sài Gòn còn nhỏ thì sống ở Đà Lạt, có một hôm hắn tâm sự với tôi bảo là : “ Tao thích nó thật rồi mày ơi, nghe giọng nó mỗi ngày tao thấy vui lắm, phải chi được đám cưới niêm phong con nhỏ lại không nhỏ bỏ tao theo mấy anh đại gia khác mất”. Rồi xong, ước mơ của tên này cũng thành hiện thực nhờ cái bản cập nhật mới ra của Thiện Nữ mà tôi chỉ không biết là ai niêm phong ai thôi.

6 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 6

Đến xem đám cưới của nó buồn cười lắm, nó tích bạc nhiều tới nỗi chơi sộp phát kẹo liên tục khi đi diễu hành kiệu hoa. Bọn trong bang cũng ác, chơi chặn đường “ đập chậu cướp hoa” mà ai ngờ hai đứa này cũng đâu có vừa, cày ngày cày đêm chịu khó chơi đến giờ nên cũng thuộc hàng top nó đánh mấy tên kia như con vậy, bọn kia thì phải năn nỉ xin thắng để nhận quà. Tôi thì chỉ lon ton chạy theo nhặt kẹo thôi, cùng với tôi là nhiều thanh niên khác nữa cưỡi phụng cưỡi trăng che hết cả màn hình cũng đang đắm mình trong bạc , bạc là nhất với hi vọng tích bạc nữa cưới vợ giống tên này.

7 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 7

Vô chỗ lễ kết hôn còn buồn cười nữa có nhiều tên mặc đầy đủ bộ thời trang từ dị hợm cho đến phong cách đại gia miệt vườn, chém gió đủ thứ chuyện trên đời , có tên thì hát “ Đắp mộ cuộc tình” tên thì “Cát Bụi” còn có tên hát “Vợ Người Ta” nữa chứ , xung quanh cũng có mấy thánh làm thơ, thật sự là đa sắc thái trong lễ cưới của nó nhìn mà hoa cả mắt trên bảng tin tán gẫu.

8 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 8

Vào bên trong đợi tân lang tân nương rải bước đến sảnh lớn gia viên mà hồi hộp. Cũng có vài tên cố gắng xin thằng bạn tôi đồng ý thủ tục Cướp Dâu, tôi cũng nằm trong vài tên đó đấy các bạn à, nào là trả lời câu hỏi các câu hỏi thì cứ phải gọi là “khoai”, xong rồi đến phần khó hơn là phải chạy zic zac né thần thánh cuối cùng thì phải tìm cho ra tân lang tân nương thật giao cho Lão Nguyệt. Cuối cùng buổi lễ kết hôn cũng kết thúc trong Tiệc Rượu cùng với một mớ lì xì pháo hoa cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi tán thành cho đôi lứa đến với nhau.

9 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 9

Tôi lẳng lặng xem tình yêu của thằng bạn mình từ lúc sơ khai đến khi kết thúc có hậu thế này mà mừng thầm cho hắn và buồn thầm cho mình. Thở dài một hơi rồi thôi, hi vọng mình cũng sẽ tốt số thả thính được một nhỏ giống với cái cách mà thằng bạn mình đã thả ( hay là đớp phải thính ). Bật mí: hiện tại thì thằng bạn tôi ấy, nó đang ở trên Đà Lạt để hẹn hò với nhỏ ấy sẵn tổ chức Kết Hôn trong game đấy các bạn ạ!”

10 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 10

“Yêu một người trong game

Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…

Là có một người để đợi, một chốn để tìm về

Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người luôn cùng mình trải qua muôn vàn những khó khăn, vượt muôn trùng phụ bản, kề vai sát cánh trên mọi chiến trường”

Các bạn thấy đấy tình yêu trong game đôi khi nó cũng ngọt ngào đến nhường nào. Game có thể là ảo nhưng tình cảm giành cho nhau thì là thật, con tàu vượt muôn trùng sóng lớn rồi cũng có lúc sẽ mệt mỏi mà tìm về bến đỗ yên bình của mình.

11 Thiện Nữ là một game đầu tiên nói về tình yêu trong game một cách đúng nghĩa với các tính năng kết hôn nổi bật 11

Để có thể về chung một nhà trong Thiện Nữ Mobile cũng giống như tình yêu ở đời thực vậy, phải có những nốt thăng trầm trong tình yêu, phải trải qua, phải thấu hiểu thì mới có thể đến được với nhau.Có lẽ các bạn vẫn chưa tin nhưng đã có rất nhiều cặp đôi trong game đã tìm đến nhau ở cả ngoài đời thực là do tình cảm trong game của họ đã đạt đến độ cần nhau mọi lúc mọi nơi rồi.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Đọc tiếp