Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bản Changyou chính thức về tay Garena Đài Loan

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bản Changyou chính thức về tay Garena Đài Loan

 | 17/04/2018 09:33

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là sản phẩm tiếp theo được chuyển thể lên nền game mobile dựa trên bản gốc game online từng làm mưa làm gió tại Việt Nam

Thiên Long Bát Bộ hay Tân Thiên Long 3D hiện giờ là tựa game thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp. Khoảng thời gian 10 năm về trước, bên cạnh VLTK, MU… thì TLBB là một trong những game online đông đảo người chơi nhất tại Việt Nam. Nhờ gameplay phong phú, một cộng đồng lớn mạnh, TLBB trở thành tựa game không thể xóa nhòa trong ký ức của nhiều gamer Việt.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Dù thị trường Việt Nam hiện tại đang tồn tại khá nhiều sản phẩm cùng tên Thiên Long Bát Bộ thế nhưng, bên trong chúng vẫn còn mang nhiều sự thay đổi, khác biệt hoàn toàn với phiên bản gốc TLBB Sohu hay Changyou bây giờ.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Và một tin vui với rất nhiều game thủ Việt cũng như game thủ Đài Loan đó chính là Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile phiên bản Changyou đã chính thức đến tay NPH Garena Đài Loan. Chính vì vậy, không có lý do gì mà gamer Việt dành sự mong đợi cực lớn về một ngày không xa, TLBB Mobile sẽ chính thức được cập bến Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Về sự khác biệt các phiên bản TLBB hiện tại so với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, “hàng” chính chủ được phát triển từ Changyou đều dựa trên tất tần tật những gì mà TLBB ngày trước sẵn có. Gamer sẽ được trải nghiệm các tính năng Q1, Q2, Q3, săn boss, săn cóc, bắt pe Huyền Vũ Đảo, Farm Thảo Liệu Trường… cùng hàng loạt tính năng đã từng có trong ký ức.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Theo thông tin trên trang chủ phiên bản tiếng Trung, rất có thể trong TLBB Mobile sẽ chỉ tồn tại 8 môn phái: Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long và Nga My. Không có sự tồn tại của môn phái trâu nhất TLBB – Thiếu Lâm, một số gamer thích làm “tanker” hẳn sẽ cảm thấy rất hụt hẫng.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Được biết, TLBB Mobile đang trong những giai đoạn cuối cùng để hoàn tất công đoạn ra mắt qua Garena Đài Loan.

 

Thông tin chi tiết:

Tải Game sớm: https://tltw.garena.tw/

Trang chủ: https://tltw.garena.tw/

Fanpage: https://www.facebook.com/Garena.TLTW/

Đọc tiếp