Game4V
>>
Game mobile
>>
Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap

Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap

 | 17/03/2019 12:47

Vua Kiếm Hiệp Funtap
Vua Kiếm Hiệp Funtap

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

So sánh với nhiều game thẻ tướng cùng thể loại thì hệ thống tướng của Vua Kiếm Hiệp Funtap vẫn có số lượng đầy đủ và kỹ năng chuyên sâu nhất.

hgnbhnb Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap 1

Từ trước đến nay, kiếm hiệp luôn là đề tài chưa từng hết hot ở thị trường game Việt từ nền tảng PC cho đến di động. Và nhất là các trò chơi gắn liền với các tác phẩm Kim Dung, Cổ Long, Mã Vinh Thành. Bởi lý do đó mà phiên bản trước của Vua Kiếm Hiệp Funtap – Mộng Hiệp Khách đã thực sự tạo tiếng vang trong cộng đồng game thủ Việt, trở thành game thẻ tướng nhiều người chơi bậc nhất.

500 đầu tướng đủ thể loại

Vua Kiếm Hiệp Funtap là game thẻ tướng hiếm hoi tổng hợp được gần như tất cả các nhân vật đến từ tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Hoa mà game thủ Việt biết đến. Từ Anh Hùng Xạ Điêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ cho đến Tiểu Lý Phi Đao, Phong Vân… tất cả các nhân vật đều xuất hiện trong trò chơi ngay ở phiên bản đầu tiên. Theo cơ chế đội hình thì game thủ Vua Kiếm Hiệp Funtap có thể sắp xếp tối đa 7 tướng qua đó vận dụng sức mạnh từng tướng riêng biệt để kết hợp với nhau tạo thành sức mạnh.

hgnbhnb Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap 2 hgnbhnb Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap 3

So về các tựa game thẻ tướng nói chung thì đội hình 7 là con số nhiều và cũng là điểm mạnh của Vua Kiếm Hiệp Funtap khi đem lại cho game thủ nhiều lựa chọn chiến thuật hơn. Mặt khác, lượng nguyên liệu để tăng sức mạnh tướng cũng được dàn trải khiến quá trình chơi cùng Vua Kiếm Hiệp Funtap là những trải nghiệm đường dài, chuyên sâu hơn về gameplay.

1000 kỹ năng phong phú

500 đầu tướng đem lại cho Vua Kiếm Hiệp Funtap một kho kỹ năng cực rộng lớn. Trong đó là các kỹ năng chuyên về sát thương, phòng thủ lẫn hiệu ứng. Với 1000 kỹ năng này, trò chơi không thiếu các cách kết hợp skill để tạo thành chuỗi combo độc đáo, khống chế kẻ địch.

hgnbhnb Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap 4

Cũng vì lý do đó, không một đội hình nào trong Vua Kiếm Hiệp Funtap là hoàn hảo tuyệt đối, tất cả đều có điểm yếu, điểm mạnh nhất định. Và người chơi cũng được trao nhiều cơ hội hơn để khắc chế đối phương. Nhất là ở giai đoạn sau này khi lên cấp cao thì từng một thay đổi nhỏ về kỹ năng đội hình cũng sẽ dễ dàng thay đổi bảng xếp hạng của người chơi.

hgnbhnb Thiên biến vạn hóa thỏa sức dựng đội hình với hơn 500 đầu tướng, 1000 kỹ năng đến từ Vua Kiếm Hiệp Funtap 5

Vua Kiếm Hiệp Funtap sử dụng đề tài kiếm hiệp chính tông, thay vì chỉ sử dụng những nội dung từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung, còn mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long lẫn Mã Vĩnh Thành, đem đến cốt truyện độc đáo, vừa quen thuộc với fan kiếm hiệp, võ hiệp vừa thỏa mãn mong muốn thiết lập một đội hình các nhân vật kiếm hiệp yêu thích của mình và mạnh nhất trong các bộ tiểu thuyết so tài với những đội hình khác mà khó thể đoán trước kết quả.

 

Game chính thức ra mắt ngày 19/3/2019. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

Trang chủ 

https://vuakiemhiep.vn

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Đọc tiếp