Game4V
>>
Game mobile
>>
Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile

Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile

 | 19/01/2017 18:20

Fire Emblem là series Simulation RPG một phần chiến thuật đánh theo lượt được phát triển bởi Intelligent Systems. Fire Emblem được phát hành dưới tay Nintendo trong nhiều năm liền. Đây là tựa game trên nền NDS/Gameboy đưa người chơi về những trận chiến thời trung cổ. Sau Super Mario Run, Fire Emblem là dòng game tiếp theo được Nintendo đưa lên di động. Phiên bản Fire Emblem Heroes sẽ chính thức được phát hành cho hệ điều hành Android vào 2/2/2017 (Ios có sau).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AWOcLSD_D1I” ]

Trailer Fire Emblem Heroes

Thế giới trong Fire Emblem Heroes có sự xuất hiện của hai vương quốc: Đế chế Emblian đem mộng ước thống trị làm bá chủ tất cả những miền đất và vương quốc Askran nơi của sự bình yên và êm đềm. Và bạn, trở thành người có thể triệu hồi những chiến binh huyền thoại từ các thế giới có dấu ấn lửa hay thuộc gia tộc lửa.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 1

Những năm trước đây, Fire Emblem được các game thủ Việt Nam gọi dưới cái tên “Mộc Đế Chiến Kỷ” hay “Mộc Đế”. Đây là tựa game tiên phong cho dòng game chiến thuật trong thời điểm gamer việt chỉ quen thuộc với các trò chơi hành động, thể thao, đối kháng.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 2

Hiện tại, trên trang chủ của Fire Emblem, NPH đã tiết lộ thông tin về một số heroes trong game. Đây là những chiến binh có thể sẽ quen mặt với người chơi trên nền console. 12 heroes bao gồm: Alfonse, Sharena, Veronica, Anna, Mysterious Man, Marth, Tiki, Roy, Lyn, Lucina, Robin, Takumi.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 3

Cùng xăm soi vào chiến trường trong Fire Emblem, game thủ sẽ được áp dụng những chiến thuật cùng phong cách turnbase. Cách đánh Fire Emblem có thể nói hao hao với Heroes II. Người chơi có thể điều khiển nhân vật đến các vị trí tấn công, phòng thủ tùy tình huống.  Mỗi một chiến binh đều có hệ riêng biệt. Fire Emblem chia làm 4 hệ tương ứng với 4 màu xanh da trời, đỏ, xanh lá, tím bạc. Trong đó, 3 hệ xanh da trời, đỏ, xanh lá có sự tương khắc lẫn nhau.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 4

Game thủ có thể sử dựng Orbs để triệu hồi chiến binh cùng sát cánh chiến đấu. Tương đương với đó là 5 viên đá triệu hồi sẽ tự động được tạo ra cho phép người chơi triệu hồi chiến binh dựa vào hệ mà hero đó nắm giữ. Bạn có thể thu thập orbs thông qua hoàn thành bản đồ trong cốt truyện hoặc mua trong shop.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 5

Không chỉ có trong trận đấu, game thủ cần áp dụng chiến thuật ngay khi sắp xếp đội hình. Người chơi được tự sắp xếp đội hình tùy ý, tạo line up riêng từng màn chơi. Tại giao diện sắp xếp này, bạn cũng có thể học skill, đổi trang bị, nâng cấp sức mạnh cho chiến binh.

Fire Emblem Heroes Thêm một tựa game NDS/Gameboy huyền thoại chính thức được Nintendo đưa lên nền mobile 6

Fire Emblem Heroes áp dụng hệ thống SP(Skill point). Đây là hệ thống có giới hạn điểm, SP đạt được mỗi khi tiêu diệt quái vật hoặc lên level. Trong game có 3 loại skill chủ động là Weapon, Assist, Special. Bên cạnh đó Fire Emblem Heroes cũng có các loại skill bị động nhằm tăng chỉ số, % bằng việc trang bị item.

Trang chủ:  https://fire-emblem-heroes.com/en/

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zaba

Đọc tiếp