Game4V
>>
Game mobile
>>
The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB

The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB

 | 23/01/2015 12:39

The Witcher Battle Arena, tựa game mobile ăn theo series nổi tiếng The Witcher đã chính thức ra mắt ngày hôm nay, hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong thời gian tới.

the-witcher-battle-arena-2 The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB 1

Như thông tin mà trang tin game Game4V đã gửi tới độc giả trước đó, The Witcher Battle Arena là một tựa game mobile do chính tay CD Project Red và Fuero Games hợp tác phát triển. Vẫn sử dụng bối cảnh dựa trên bộ truyện thần tiên kỳ ảo nổi tiếng của nhà văn Andrzej Sapkowski, bạn sẽ được điều khiển những nhân vật quen thuộc trong series The Witcher như Philippa, Saskia và Zoltan.

the-witcher-battle-arena-4 The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB 2

The Witcher Battle Arena kể về cuộc chiến tranh tàn bạo không khoan nhượng giữa các vương quốc ở phía Bắc với xứ Empire Nilfgaardian. Liên minh cũ bị phá hủy và mối giao hảo bị cắt đứt, chỉ còn lại những con đường mòn của các cơ quan và tiếng mài dao rợn người trong bóng tối. Những linh hồn vất vưởng không chốn nương tựa phải cố gắng để lấy lại thân phận cho mình. Một số người bán mình để phục vụ chiến tranh, một số khác quyết định tìm kiếm vinh quang ở chốn khác. Họ thường tìm đến Empire Nilfgaardian tối tăm và đẫm máu, nơi các chiến binh chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giành lấy sự trân trọng của hoàng đế.

[fresh_embepost pid=”141158″]

the witcher battle arena The Witcher Battle Arena chính thức bước vào OB 3

Người chơi sẽ được chia thành hai hoặc ba đội để bảo vệ các cột trụ. Trung bình mỗi trận đấu trong The Witcher Battle Arena sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút và đây được coi là khoảng thời gian lí tưởng cho một tựa game trên hệ máy di động. Trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông năm ngoái, NSX của The Witcher Battle Arena hứa hẹn sẽ phát triển game theo hình thức free to play. Theo đó, tất cả mọi thứ trong trò chơi đều miễn phí, có thể mở khóa mà không cần trả bất cứ một tài khoản nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qnmqBpCvDNQ”]

Mỗi anh hùng trong game đều sở hữu một loạt tính năng độc đáo khác nhau mà gamer có thể tùy biến bằng hệ thống nâng cấp chuyên sâu. Đội ngũ phát triển sẽ tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ liên tục cho người chơi, những anh hùng mới, bản đồ mới và cập nhật chế độ chơi. Hiện tại, The Witcher Battle Arena đã lên kệ trên hai nền tảng di động Android và iOS và trong tương lai, NSX đã tính đến việc đưa game lên hệ máy PC.

Link tải game: Android/iOS

>>> gMO World of Tanks ‘thẻ bài’ đang đến rất gần gamer Việt