Game4V
>>
Game mobile
>>
The Walking Dead: Our World – tựa game thực tại tăng cường hứa hẹn sẽ còn hot hơn cả Pokemon Go

The Walking Dead: Our World – tựa game thực tại tăng cường hứa hẹn sẽ còn hot hơn cả Pokemon Go

 | 30/08/2017 17:49

The Walking Dead: Our World
The Walking Dead: Our World

Phiêu Lưu, Nhập Vai

Ít giờ trước, tựa game chính thức của Series phim truyền hình nổi tiếng cùng tên The Walking Dead: Our World đã chính thức ra mắt trailer với những hình ảnh vô cùng ấn tượng và hứa hẹn sẽ còn hot hơn rất nhiều so với tựa game Pokemon GO

Cùng với thực tế ảo VR thì công nghệ thực tại tăng cường Augmented Reality (viết tắt là AR) cũng là một trong những công nghệ được sự quan tâm chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. AR sẽ tập trung vào việc kết hợp giữa thế giới thật với thông tin ảo mà không phải tách bạn ra một không gian riêng như VR. AR cũng sẽ cho phép bạn tương tác với nội dung ảo ngay ngoài đời thật bằng cách chạm vào hoặc có thể phủ một lớp hình ảnh lên phía trên… Công nghệ này đã và đang được rất nhiều hãng phát triển game chú ý vì nó đem lại những cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho người chơi.

Pokémon Go
Minh chứng thành công nhất của việc áp dụng công nghệ thực tại tăng cường vào game

Tháng 7 năm ngoái, Pokemon GO đã thực sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với việc áp dụng công nghệ AR. Là một trò chơi trên Smartphone, rõ ràng Pokemon GO là ảo. Tuy nhiên tọa độ của bạn trong game lại chính là tọa độ của bạn ngoài đời, bản đồ trong game chính là bản đồ thành phố bạn đang ở, và những trạm PokeStop mà bạn dừng lại để lấy vật phẩm là những địa danh nào đó có thật ngay tại nơi bạn đang sống

untitled The Walking Dead: Our World - tựa game thực tại tăng cường hứa hẹn sẽ còn hot hơn cả Pokemon Go 2

Sắp tới đây sẽ có thêm một tựa game cực kỳ đáng chú ý sử dụng công nghệ thực tại tăng cường AR. Ít giờ trước, tựa game chính thức của Series phim truyền hình nổi tiếng cùng tên The Walking Dead: Our World đã chính thức ra mắt trailer với những hình ảnh vô cùng ấn tượng và hứa hẹn sẽ còn hot hơn rất nhiều so với tựa game Pokemon GO. Trong game bạn sẽ sát cánh với những nhân vật trong phim như Rick, Daryl hay Michonne để chiến đấu chống lại Zombies ở những địa điểm thật ngay trong thành phố của bạn.

 

Ngay từ Trailercó thể thấy được người chơi sẽ phải di chuyển khá nhiều trong The Walking Dead: Our World để tìm kiếm vũ khí rồi chạy trốn Zombies trước khi chống lại chúng. Nhưng cũng đang có khá nhiều người nói đùa rằng nếu chơi trò này ở chỗ đông người sẽ khiến nhiều người khác nhầm tưởng rằng bạn có … vấn đề về thần kinh khi cứ chém giết vào không khí.

Hunting Yankee – tựa game FPS sắp ra mắt của Triều Tiên lấy nội dung về … bắn lính Mỹ

Đọc tiếp