Game4V
>>
Game mobile
>>
The King of Fighters: World – bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

The King of Fighters: World – bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

 | 03/01/2018 18:31

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ trên toàn thế giới cũng sẽ được trải nghiệm The King of Fighters: World.

The King of Fighters: World là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty SNK Nhật Bản và LEDO Enteractive – một thương hiệu sản xuất game đối kháng đến từ Trung Quốc. Không giống như huyền thoại đối kháng The King of Fighter, phiên bản mobile này đã được cải tiến và thay đổi hẳn thể loại sang game nhập vai. Điều này cho phép game thủ có thể tự do trải nghiệm thế giới rộng lớn thay vì bó hẹp trong những trận đấu tay đôi đẫm máu như người tiền nhiệm.

king The King of Fighters: World - bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu 1

Trong những ngày cuối tháng 10 năm ngoái, The King of Fighter: World đã ra mắt phiên bản Closed Beta tại thị trường Trung Quốc. Và cuối cùng tựa game này sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 18/1 tới đây.

.

The King of Fighters: World được phát triển bởi một engine 3D tối tân và người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Qua đó, trò chơi hứa hẹn mang tới những hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chiến đấu, môi trường trong game cực kỳ sinh động và chi tiết khác hẳn những phiên bản đàn anh trước đó.

world The King of Fighters: World - bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu 2

world1 The King of Fighters: World - bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu 3

king1 The King of Fighters: World - bom tấn theo tựa game đối kháng huyền thoại chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu 4

 

Bên cạnh những đặc điểm giống với tựa game đối kháng huyền thoại trên, gameplay theo thể loại MMORPG hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ về thế giới của các nhân vật vốn đã rất quen thuộc. Ngoài ra, The King of Fighters: World còn đem đến những tính năng đầy mới lạ như các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ phụ bản, tính năng PvP đặc sắc 1vs1 hay 3vs3…