Game4V
>>
Game mobile
>>
The Alchemist Code – tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android

The Alchemist Code – tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android

 | 02/09/2017 15:06

gumi Inc. vừa hé lộ những hình ảnh cụ thể đầu tiên về The Alchemist Code – trò chơi nhập vai chiến thuật dành cho di động sắp tới.

Tựa game sẽ được phát hành trên toàn cầu cho người dùng thiết bị iOS và Android trong năm nay. Đồng phát triển bởi bộ đôi Fuji – gumi Games và được gumi Inc. phát hành, The Alchemist Code chính là phiên bản quốc tế của For Whom The Alchemist Exists, sản phẩm nhập vai di động được yêu thích nhất ở Nhật Bản.

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 1

The Alchemist Code là một trò chơi thuộc thể loại chiến lược nhập vai (SRPG) hấp dẫn, với sự kết hợp của các yếu tố chiến thuật cổ điển và rất nhiều nội dung chất lượng cao – từ các nhiệm vụ khốc liệt, các trận đánh 3D hoành tráng, những đoạn cảnh cắt cảnh theo phong cách anime, cùng với phần âm nhạc tuyệt vời và lồng tiếng tuyệt đỉnh.

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 2 The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 3 The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 4

Là đỉnh cao của thể loại SRPG Nhật Bản, người chơi có thể nghiên cứu kỹ, tìm hiểu về vũ trụ ẩn chứa các khả năng vô hạn của Alchemist Code và tùy chỉnh đội hình chiến lược để triển khai trên các chiến trường 3D với địa hình địa thế khác nhau.

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 5

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 6

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 7

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 8

Bạn sẽ được làm quen với rất nhiều lớp nhân vật cũng như hàng tá những chỉ số, kỹ năng để khám phá kết hợp dần và có thể mang theo 5 chiến binh vào các trận đấu.

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 9

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 5

 

 

Hironao Kunimitsu, giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của gumi Inc. cho biết:

“Câu chuyện về nhà giả kim đã thu hút một lượng lớn người chơi và tạo dựng được cộng đồng fan hâm mộ cuồng nhiệt tại Nhật Bản, đi kèm với sự quan tâm ngày một tăng trên toàn thế giới. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng công ty sẽ đưa vũ trụ Alchemist phong phú và rộng khắp đến với các game thủ trên toàn thế giới thông qua trò chơi The Alchemist Code sắp ra mắt.

“Chúng tôi mong muốn mở rộng vũ trụ Alchemist trên toàn cầu và rất vui mừng được giới thiệu những tài năng hàng đầu của đội ngũ phát triển. Trong đó có nhà thiết kế nổi tiếng Shōji Kawamori Shōji Kawamori (sereis Macross, Aquarion) và nhà soạn nhạc lừng danh Yoko Shimomura (Kingdom Hearts, Street Fighter II, Mario & Luigi).

Tựa game cũng có sự trợ giúp của những diễn viên lồng tiếng đẳng cấp thế giới của Nhật Bản như Natsuki Hanae, Kaito Ishikawa, Yōko Hikasa và nhiều hơn nữa. “

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 11

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 12

The Alchemist Code The Alchemist Code - tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android 13

Bên có thể xem qua trailer quốc tế dành cho trò chơi dưới đây:

.

The Alchemist Code sẽ được phát hành theo hình thức free-to-play trên cả hai nền tảng iOS và Android. Thông tin về quá trình mở cửa đăng ký trước của nó sẽ sớm được tiết lộ, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi những bài cập nhật của Game4v nhé!

Schoolgirl Strikers: Twinkle Melodies – tựa game anime học đường vui nhộn sắp đổ bộ iOS, Android