Game4V
>>
Game mobile
>>
Thay vì thu hồi, NPH yêu cầu người chơi nạp đủ số tiền đã mua Kim Cương bug mới…. mở account

Thay vì thu hồi, NPH yêu cầu người chơi nạp đủ số tiền đã mua Kim Cương bug mới…. mở account

 | 18/08/2017 14:00

Tiếp theo vụ việc game thủ Top 1 server 19 – Phong Thần VTC Game bị khóa account vì cáo buộc giao dịch Kim Cương bug, NPH VTC Game đã có phản hồi với người chơi trong diễn biến mới nhất.

Bài phản ánh được game thủ dtvu1***@yahoo.com.vn gửi về  cho game4v qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Đây là nội dung ban đầu của sự việc do bạn đọc phản ánh:

Mình chơi ở sv 19 giờ là gôp chung vs sv 20, 21. Acc của mình hiện là top 1 và khi mới gộp sever có 1 tài khoản của sv 20 rao bán kim cương ingame giao dịch bằng thẻ cào điên thoại. Nghĩa là người mua KC sẽ treo vât phẩm bằng với sô kim cương muôn mua điêu này là bình thường không hề có gì bug lỗi. Chính các tài khoản chơi ở sv 20 còn đứng ra bảo đảm về sự uy tín của acc bán kim cương này. Đa sô người chơi ở sv 20 đêu mua kim cương ingame của nhân vât này. Vào ngày thứ 6 (04/08) tài khoản mình không load được game,mình gọi hỗ trợ thì được báo acc đang bị điều tra vì KC bug. Đối chất với admin xong thì nhận được câu trả lời là do mìnhh mua KC bug. Mình hỏi thế khi nào giải quyết xong thì họ bảo không biết..

Phong Thần Mobile

Và cho tới tận ngày hôm nay thì những mâu thuẫn giữa NPH VTC Game và người chơi này vẫn chưa đến hồi kết. Theo phía NPH, game thủ trên đã có hành vi vi phạm ingame đó là mua bán/giao dịch Kim Cương Bug từ một người chơi khác với số lượng lớn. Còn theo phía game thủ thì người chơi này cho rằng không hề biết tài khoản giao dịch với account mình sở hữu là kim cương bug và mong NPH xem xét lại.

Ngoài ra thì game thủ trên cho hay, rất đông những người chơi khác giao dịch với tài khoản nạp Kim Cương Bug này không bị khóa mà chỉ có…tài khoản của mình bị khóa và không hề có bất cứ một thông báo trước nào.

Phong Thần Mobile

Do bị cáo buộc vi phạm quy định của trò chơi, game thủ trên gần như bị phớt lờ bởi NPH. Và thông báo thu hồi Kim Cương Bug trước đó của VTC Game cũng không được giải quyết khiến người chơi đợi chờ trong vô vọng. Nhiều game thủ khác cũng cho rằng với trường hợp trên, do lỗi không hoàn toàn nằm ở người chơi nên cách giải quyết hợp lý nhất vẫn là thu hồi lại số Kim Cương Bug đồng thời cảnh cáo tới người mua.

Phong Thần Mobile

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, cho đến ngày hôm nay thì NPH VTC Game đã có thông báo chính thức cho người chơi trên. Theo đó, số Kim Cương Bug mà người chơi này đã mua sẽ không thể thu hồi lại do tài khoản vi phạm giao dịch với số lượng lớn. Và để có thể mở tài khoản thì người chơi trên phải… nạp đủ số tiền đã mua Kim Cương bug theo lời của đội ngũ hỗ trợ Phong Thần VTC Game.

Những diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian tới.

Phong Thần Mobile

Phong Thần mobile là phiên bản tiếng Việt của tựa game Thám Mộ Phong Vân được phát hành bởi công ty Hulai. Lối chơi chính trong Phong Thần mobile lấy cảm hứng từ những tựa game MMORPG đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Tham gia vào trò chơi, người chơi được chọn lựa 3 lớp nhân vật tương đương với 3 nghề nghiệp cơ bản là Tầm Long, Phân Kim và Phong Thủy.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Group: https://www.facebook.com/groups/PhongThanVTC/

 

Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc!

 

Đọc tiếp