Game4V
>>
Game mobile
>>
Thật như đùa, Nexon ra mắt nhân vật game tên Xenon

Thật như đùa, Nexon ra mắt nhân vật game tên Xenon

 | 14/04/2015 18:11

Mới đây, Nexon đã bổ sung thêm class nhân vật mới vào tựa game mobile Pocket Maplestory của họ.

Nhân vật mới có tên ‘ Xenon‘ đã gia nhập vào thế giới của Pocket Maplestory – game mobile dựa theo tựa game nổi tiếng và rất quen thuộc MapleStory được phát triển bởi Nexon. Xenon đã từng xuất hiện trong phiên bản PC chính vì vậy không còn quá xa lạ với người hâm mộ MapleStory. Được tạo ra bởi một nhà khoa học điên Gelimer, Xenon trở thành thứ vũ khí hoàn hảo thế nhưng Xenon đã trốn thoát và gia nhập hội “Kháng cự” (Resistance) để lấy lại phần ký ức của mình. Với ba nguồn năng lượng giúp cho lớp nhân vật này có những kỹ năng khác nhau trong các trận đánh.

Nhân vật mới Xenon trong Pocket Maplestory.
Nhân vật mới Xenon trong Pocket Maplestory.

Gameplay của Pocket Maplestory không có các điểm khác biệt so với tựa game MMORPG MapleStory. Bên cạnh những lớp nhân vật quen thuộc, Poket Maplestory bổ sung thêm 5 nghề mới như Shadow Assassin, Devil Avenger, Loli Angel,… Hơn 2500 nhiệm vụ sẽ được khám phá trong quá trình trải nghiệm game, bên cạnh đó hệ thống guild và chuyển nghề cũng có được bổ sung vào Pocket Maplestory.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kBAT28O9kwg”]

Trailer giới thiệu của Pocket Maplestory

Xenon sử dụng gươm năng lượng – hay còn gọi là gươm ánh sáng làm vũ khí chính, vũ khí phụ là bộ điều khiển. Đồng thời Xenon cũng sử dụng trái tim lai tạo giống với “Danh hiệu Nova” của nghề Kaiser, có tác dụng cộng thêm điểm tiềm năng và một vài sát thương vật lý. Xenon có thể mặc đồ của nghề sát thủ lẫn hải tặc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4PI7b4O6uCQ”]

Video các kỹ năng của Xenon trong phiên bản MapleStory

Trước đây đã có rất nhiều tựa game dựa trên MapleStory nhưng có thể nói Pocket Maplestory là một game ăn theo hoàn hảo nhất về cả đồ hoạ lẫn gameplay. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những người yêu thích tựa game quen thuộc MapleStory, mặc dù mới được phát hành tại Hàn Quốc.

Hiện tại người chơi có thể download Pocket Maplestory trên Android.

Một số hình ảnh trong Pocket Maplestory:

for-kakao-31-2-s-307x512 Thật như đùa, Nexon ra mắt nhân vật game tên Xenon 2

Screenshot_2014-10-31-02-45-18 Thật như đùa, Nexon ra mắt nhân vật game tên Xenon 3

포메_Screenshot_2014-12-02-19-58-18

포메_Screenshot_2014-12-02-23-47-48

>>> Sờ tận tay Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt game thủ Việt