Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO “Tháo Ơi Đừng Chạy” đã chính thức mở cửa ngày hôm nay

gMO “Tháo Ơi Đừng Chạy” đã chính thức mở cửa ngày hôm nay

 | 08/09/2016 12:48

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành XCT thuộc công ty giải trí Nhạc Của Tui, tựa game mobile chiến thuật vui nhộn Tháo Ơi Đừng Chạy đã chính thức ấn định ngày ra mắt game vào 8/9/2016 lúc 11 giờ 11 phút với server đầu tiên mang tên TÀO THÁO

anh-2 gMO Tháo Ơi Đừng Chạy đã chính thức mở cửa ngày hôm nay 1

 Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2cg9ExO

Trong suốt thời gian chuẩn bị ra mắt, tựa game này đã liên tiếp tung ra các hình ảnh vui nhộn hài hước xoay quanh các nhân vật Tam Quốc, trailer cùng chuỗi sự kiện Gặt CODE khiến rất nhiều game thủ trông ngóng đến ngày được tận tay trải nghiệm. Trên fanpage của tựa game này, đã có rất nhiều comments liên tiếp từ các game thủ mong mỏi đến ngày được đuổi Tào Tháo, chiến Tào Tháo… nhưng đều chỉ nhận được các câu trả lời úp mở. Vì vậy, với thông báo chính thức ngày ra mắt game lần này của Tháo Ơi Đừng Chạy thực sự đã đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng game thủ sau bao ngày ăn Thính thập cẩm.

anh-3 gMO Tháo Ơi Đừng Chạy đã chính thức mở cửa ngày hôm nay 2
Game thủ đã có thể tải game ngay từ bây giờ

Trailer game Tháo Ơi Đừng Chạy hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trận PK máu lửa, hệ thống bang hội khá đặc sắc cùng những tính năng quốc chiến hấp dẫn.


Đây là tựa game chiến thuật có lối pk đặc sắc, các trận hình đa dạng, cùng rất nhiều tính năng độc đáo, vui nhộn, đặc biệt là chức năng Hậu Cung được rating 18+

 

Các trận chiến máu lửa, người chơi có thể tùy chỉnh skill Tướng
Các trận chiến máu lửa, người chơi có thể tùy chỉnh skill Tướng
 Chức năng hậu up mở rating 18+
Chức năng hậu up mở rating 18+

Hiện tại, Tháo Ơi Đừng Chạy đã tung ra 4 loại VIPCODE tặng cho các game thủ nhân ngày ra mắt thông qua các sự kiện Treo avatar trên fanpage và Xếp hình giật code trên trang chủ.

Link Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2bNtvz5

Link Group Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2c8ErMW

Link Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2cg9ExO

Link Tải game Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2ctK2xU

Đọc tiếp