Game4V
>>
Game mobile
>>
Thần Thoại – Sword of Soul: Game nhập vai hành động siêu thực sẽ ra mắt vào 8/12

Thần Thoại – Sword of Soul: Game nhập vai hành động siêu thực sẽ ra mắt vào 8/12

 | 07/12/2015 16:54

Theo thông tin mới nhận Thần Thoại: Phiên bản Việt hóa của Sword Of Soul sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 8/12 trên 2 HĐH iOS và Android.

Qua tìm hiểu của Game4V,  Thần Thoại – Sword of Soul là tựa game nhập vai hành động màn hình ngang sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Được biết, cốt truyện của Thần Thoại – Sword of Soul theo phong cách Châu Âu khá ngầu với nhiều món vũ khí cực khủng.

[mecloud]uO24fejRXi[/mecloud]

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật khác nhau: Linh kiếm, Tật nhận, Trảm hồn. Mỗi Class nhân vật sở hữu bộ chiêu thức riêng biệt và đôi chút khác biệt trong các chỉ số thuộc tính cơ bản. Cử động của nhân vật được thực hiện tương đối tốt, uyển chuyển cả khi tấn công thường lẫn tung ra các chuỗi đòn liên hoàn.

Thần Thoại - Sword of Soul

Điều đặc biệt là cách xuất kỹ năng trong game tùy thuộc vào ngón tay của bạn kéo lên xuống hoặc sang trái phải màn hình cảm ứng. Tuy nhiên việc làm này cũng đòi hỏi bạn phải có phản xạ thật nhanh nhạy để ước tính được thời điểm ra đòn combo skill chuẩn xác lên người đối thủ. Ngoài ra, Thần Thoại – Sword of Soul cũng sở hữu các tính năng hết sức quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống như nâng cấp vũ khí, tăng kỹ năng, đồ thời trang, thú nuôi…

Thần Thoại - Sword of Soul (3)

Đồ họa bắt mắt, chiêu thức hoành tráng trên nền tảng lối chơi hành động nhịp độ cao, Thần Thoại – Sword of Soul hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm một game mobile online hành động để thư giãn nhẹ nhàng, hoặc mới tập làm quen với thể loại này nên chưa có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng cá nhân cao.

Hãy cùng đến với những hình ảnh mới nhất của Thần Thoại – Sword of Soul:

Thần Thoại - Sword of Soul (4)

Thần Thoại - Sword of Soul (7) Thần Thoại - Sword of Soul (8)

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của Thần Thoại – Sword of Soul đến quý độc giả trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”291767″ ]

Đọc tiếp