Game4V
>>
Game mobile
>>
Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng

Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng

 | 10/04/2019 16:57

Thần Long 3Q
Thần Long 3Q

Thẻ Tướng, Chiến Thuật

Bắt đầu từ sáng nay, nhiều fan game thẻ tướng đã cùng nhau trải nghiệm Thần Long 3Q nhân ngày mở Alpha Test trong 2 ngày 10 và 11/04

Thần Long 3Q vốn là sản phẩm con cưng của “người khổng lồ” Tencent và đã ra mắt rất thành công tại hai thị trường khó tính là Trung Hoa và Nhật Bản. Lọt vào mắt xanh của rất nhiều NPH tại Việt Nam nhưng cuối cùng thì Funtap mới là người chiến thắng để có thể độc quyền phát hành tựa game này.

hgnbhnb Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng 1

Hiện tại thì Thần Long 3Q đã khai mở giai đoạn Alpha Test trong 2 ngày từ ngày 10/4 đến hết ngày 11/4 để thu thập ý kiến game thủ cũng như mang đến một phiên bản hoàn thiện nhất. Thần Long 3Q mang tới cho người chơi hàng loạt các hoạt động hấp dẫn để trải nghiệm như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Nông Trại,… và một hệ thống xây dựng nhân vật rất có chiều sâu. Bên cạnh việc thu thập các anh tài trong Tam Quốc như Triệu Vân, Lữ Bố, Trương Phi để xây dựng đội hình chiến đấu của mình thì game thủ còn phải đầu tư cho cả Chủ Tướng (Main), cũng như sắp xếp kết hợp đội hình ra trận một cách khéo léo để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

hgnbhnb Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng 2

Chính vì thế mà sự kiện vạch lá tìm sâu, bới lỗi game được NPH tổ chức để người chơi có thể nhận về khá nhiều phần quà giftcode. Theo ghi nhận thì đến đầu giờ chiều, những lỗi xuất hiện trong Thần Long 3Q hầu hết là những lỗi vặt về hình ảnh không quá nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi.

hgnbhnb Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng 3 hgnbhnb Thần Long 3Q đang mở Alpha Test kèm hoạt động tìm lỗi để game thủ nhận phần thưởng 4

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc Chí quen thuộc, Thần Long 3Q mang tới cho game thủ một sự kết hợp đầy tinh tế giữa 3 thể loại: chiến thuật – nhập vai – thẻ tướng. Cùng với nền đồ họa 3D, Thần Long 3Q gây bắt mắt người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh có thể nói là thuộc vào hàng chuẩn mực Chibi, tông màu tươi sáng và các thiết kế ingame được đầu tư chi tiết tỉ mỉ.

 

Trang chủ:

https://thanlong3q.vn/landing

Fanpage:

https://www.facebook.com/thanlong3q/

Leave a Reply