Game4V
>>
Game mobile
>>
Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt

Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt

 | 09/03/2019 23:48

Trước thời điểm ra mắt, game tiên hiệp Thần Khúc Gamota đang giới thiệu khá nhiều tính năng chính trong trò chơi ở phiên bản đầu tiên

Thần Khúc Gamota – Là một game MMORPG nhập vai tu tiên sắp ra mắt game thủ Việt với cốt truyện được NPH cho là mới lạ, hấp dẫn. Trò chơi sở hữu đồ họa 2.5D, gameplay thiên về nhập vai tiên hiệp, cùng một số loạt tính năng PK, giao dịch, cộng đồng…

hgnbhnb Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt 1

Thần Khúc Gamota với lối chơi chính thiên về yếu tố hành động, các kĩ năng được thi triển với bán kính rộng và sát thương lớn với những hành động càn quét, lướt tới để tăng nhịp độ trận đấu. Trong trò chơi game thủ có thể tự mình thi triển các kĩ năng qua hệ thống PVP để cảm nhận hết những nét độc đáo và đặc sắc trong từng chiêu thức.

hgnbhnb Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt 2

3 Class chính trong Thần Khúc Gamota:

– Chiến Binh: Đánh cận chiến thiên về pkhống chế và bạo kích

– Xạ thủ: Đánh tầm xa, thiên về sát thương

– Pháp Sư: Đánh tầm xa, thiên vevef hỗ trợ cho đồng đội

hgnbhnb Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt 3

Ở tính năng Thiên Mệnh Chiến, khi game thủ vào bản đồ báo danh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên ghép phe. Trong chiến trường, sức mạnh và khả năng chiến đấu của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng. Càng tiêu diệt được nhiều Tháp phe địch, người chơi và đồng binh sẽ được BUFF. Ngoài ra, đánh bại thủ lĩnh dã ngoại Chiến thần sẽ nhận được BUFF cộng dồn.

hgnbhnb Thần Khúc Gamota tiết lộ nhiều tính năng ingame trước thời điểm ra mắt 4

Chợ giao dịch là hoạt động cày bừa dành cho game thủ, nhất là đối với game thủ thích cày chay không nạp thẻ. Điểm đặc biệt của Thần Khúc Gamota là những vật phẩm có thể rao bán bằng KNB.

Thông tin chi tiết:

Fanpage:

https://www.facebook.com/thankhuc.gamota/

Đọc tiếp