Game4V
>>
Game mobile
>>
Tesla Tubes – Game giải đố hay nhất hiện nay

Tesla Tubes – Game giải đố hay nhất hiện nay

 | 21/03/2016 16:42

Tesla Tubes – “Chơi mãi không chán”, tựa game giải đố được mong đợi của Kiloo – cha đẻ Subway Surfer đình đám đã chính thức phát hành miễn phí trên mobile.

Sau khi đạt được thành công lớn với tựa game “tỉ người chơi” Subway Surfers, hãng phát triển Kiloo đã “đổi gió”, giới thiệu tới game thủ một trải nghiệm giải trí mới dành cho di động theo phong cách giải đố: Tesla Tubes. Game thử thách người chơi với nhiệm vụ kết nối các cục pin trên một bảng mạch sẵn có để có thể vận hành các thiết bị trong công viên phép thuật muôn màu.

Tesla Tubes Tesla Tubes - Game giải đố hay nhất hiện nay 1

Điểm hấp dẫn của thể loại giải đố là yếu tố thử thách nối tiếp, đòi hỏi sự tư duy từ người chơi chứ không đơn giản chỉ là những thao tác điều khiển khéo léo. Tesla Tubes đã làm rất tốt điều đó khi đưa người chơi vào ma trận của các cục pin đủ màu sắc khác nhau. Bạn sẽ phải nối những cục pin cùng màu bằng cách vẽ các đường thẳng tương ứng với đường ống năng lượng. Khó khăn ở đây đó là tất cả các cục pin cùng màu đều phải được nối ống với nhau nhưng các đường ống lại không được phép vượt/cắt chéo nhau nếu không có thiết bị hỗ trợ.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/yzaiysgrdRQ” ]

Ở những level đầu mọi chuyện có phần đơn giản, nhẹ nhàng nhưng càng về sau khi số lượng pin tăng lên cao, đi kèm với đó là các chướng ngại vật, đá, bom mìn gây nổ thì bạn sẽ phải tốn không ít thời gian để có thể hoàn thành bàn chơi. Hiện game cung cấp tới 500 level, đủ để bạn ôm dế yêu hay máy tính bảng chơi cả ngày không hết. Điểm số của bạn được tính bằng các sao dựa trên số lượng lần di chuyển. Di chuyển càng ít lượt thì bạn càng đến gần hơn với mức độ hoàn hảo.

Tải game Tesla Tubes:
game4v-02 Tesla Tubes - Game giải đố hay nhất hiện nay 2 game4v-03 Tesla Tubes - Game giải đố hay nhất hiện nay 3

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”333052″ ]

[fresh_embepost pid=”333229″ ]

Đọc tiếp