Game4V
>>
Game mobile
>>
Tera Frontier – Siêu phẩm MMORPG tiếp theo của Bluehole sẽ được phát hành bởi Kakao Games

Tera Frontier – Siêu phẩm MMORPG tiếp theo của Bluehole sẽ được phát hành bởi Kakao Games

 | 04/12/2018 08:12

Tera Frontier tựa game MMORPG đang được phát triển dựa trên chính phiên bản PC của Bluehole sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trong năm 2019

Mới đây, Kakao Games đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ trở thành nhà phát hành phiên bản Global của Tera Frontier – tựa game di động mới được phát triển dựa trên chính phiên bản PC TERA – một tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) quen thuộc của Bluehole. Tại buổi ký kết, Kakao Games cũng xác nhận tựa game này sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào một khoảng thời gian nào đó trong năm 2019 trước khi ra mắt phiên bản toàn cầu.

Buổi ký kết hợp tác giữa Kakao Games và
Buổi ký kết hợp tác giữa Kakao Games và Red Sahara (công ty con của Bluehole)

Có thể nhiều người chưa biết, bên cạnh tựa game sinh tồn PUBG trở thành một hiện tượng trong năm 2017 thì Bluehole cũng là nhà phát triển một tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có tiếng ở xứ sở Kim Chi cũng như khu vực Bắc Mỹ có tên gọi là TERA. Trong giai phát triển, nhà sản xuất Bluehole Studio đổ vào dự án này con số lên tới 50 tỷ Won (~800 tỷ VND) để đem tới cho người chơi trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên nền đồ họa dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 chất lượng. Bản đồ không biên giới, nhiệm vụ phong phú, chiến đấu tự do đã khiến TERA trở thành một tựa game MMORPG không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn toàn thế giới.

12 Tera Frontier - Siêu phẩm MMORPG tiếp theo của Bluehole sẽ được phát hành bởi Kakao Games 2

Khác với phiên bản PC, Tera Frontier được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 (thay vì UE 3 của như phiên bản PC) hứa hẹn sẽ đem tới sự nâng cấp đáng kể về đồ họa. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh hay Gameplay nào của Tera Frontier được hé lộ.

*** Lưu ý rằng: Tera Frontier và Tera M là 2 tựa game hoàn toàn khác nhau. Tera Frontier sẽ được phát triển bởi Bluehole còn Tera M là của Netmarble

Đọc tiếp