Game4V
>>
Game mobile
>>
Tencent ra mắt Dengeki Bunko: Crossing Void – tựa game turn-based mới nhất với toàn bộ nhân vật anime

Tencent ra mắt Dengeki Bunko: Crossing Void – tựa game turn-based mới nhất với toàn bộ nhân vật anime

 | 09/08/2018 05:39

Ông trùm ngành game Tencent vừa công bố tựa game mobile mới nhất Dengeki Bunko: Crossing Void.

Với việc hợp tác với đơn vị phát hành light novel nổi tiếng của Nhật Bản là Dengeki Bunko, Tencent mới đây đã chính thức closed beta tựa game turn-based Dengeki Bunko: Crossing Void (DBCV). Ngay khi vừa ra mắt, game đã nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng yêu thích anime và có lượt download cực lớn trên những chợ ứng dụng như TapTap hay Qooapp.

dbcv1 Tencent ra mắt Dengeki Bunko: Crossing Void - tựa game turn-based mới nhất với toàn bộ nhân vật anime 1

DBCV được phát triển với sự góp mặt của Tencent, SEGA và Dengeki Bunko. Toàn bộ nhân vật trong game được lấy từ các bộ light novel mà Dengeki Bunko đang phát hành trong đó có rất nhiều cái tên quen thuộc ở cộng đồng Việt Nam như Sword Art Online, Mahouka, Toaru…

Về mặt nội dung, game không có một cốt truyện cụ thể mà đơn thuần sẽ cung cấp cho bạn những nhân vật và từ những nhân vật này, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình để có thể vượt qua các chướng ngại mà nhà sản xuất đặt ra. Game có tuyến nhân vật sẽ chia ra làm 2 class là Chính và Phụ (Main – Sub) mà trong đó chỉ có lớp nhân vật chính mới có thể chiến đấu trực tiếp ngoài trận chiến. Nhân vật phụ cũng có thể chiến đấu nhưng chỉ khi người chơi tạo được kỹ năng liên kết giữa chính và phụ, khi đó sẽ xuất hiện Crossing Skill cho phép gây sát thương cao hơn nhiều lần so với Basic Skill và Active Skill. Một điểm lưu ý là không phải nhân vật chính và phụ nào cũng có thể liên kết được với nhau, nếu bạn vẫn cố ghép 2 nhân vật không hợp thì sẽ không có Crossing Skill.

dbcv2 Tencent ra mắt Dengeki Bunko: Crossing Void - tựa game turn-based mới nhất với toàn bộ nhân vật anime 2
Khi liên kết 2 nhân vật không hợp thì sẽ có dấu phân cách (tia sét) ở giữa và game sẽ gợi ý nhân vật phù hợp
Liên kết đúng nhân vật sẽ có biểu tượng trong hình tròn màu đỏ
Liên kết đúng nhân vật sẽ có biểu tượng trong hình tròn màu đỏ

Để biết rõ hơn về gameplay thì các bạn có thể xem ở video dưới đây:

.

Hiện tại, DBCV đang được closed beta tại thị trường Trung Quốc và cũng chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ là tiếng Trung giản thể. Nhưng nếu bạn là người có niềm đam mê với game và đặc biệt là anime thì bạn có thể tải game từ các chợ ứng dụng như TapTap, Qooapp hoặc Apkpure.

Đọc tiếp