Game4V
>>
Game mobile
>>
Tencent lần đầu tổ chức giải đấu eSports chuyên nghiệp cho PUBG Mobile China

Tencent lần đầu tổ chức giải đấu eSports chuyên nghiệp cho PUBG Mobile China

 | 26/08/2019 14:53

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

PUBG Mobile Trung Quốc sẽ có giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên kể từ khi chuyển đổi, ra mắt.

Trò chơi  PUBG Mobile Trung Quốc (được biết đến với tên Game for Peace) chính thức chuyển đổi và được Tencent phát hành vào tháng 5/2019. Cho đến nay, sức hấp dẫn của nó như càng được nhân đôi với cộng đồng game thủ đại lục và cả Việt Nam.

hgnbhnb Tencent lần đầu tổ chức giải đấu eSports chuyên nghiệp cho PUBG Mobile China 1
PUBG Mobile China lần đầu có giải đấu tầm cỡ

Vào ngày 31/8, giải đấu PUBG Mobile China sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. 25 đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu trong 6 trận đấu với bốn trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ ba. Các trận đấu sẽ diễn ra ở map Erangel (TPP) và Miramar (FPP).

Giải đấu này do Tencent Games tổ chức với sự tham gia của các nhà tài trợ như Kuaishou, eGame và Douyu. Trung Quốc có 15 đội tham gia (tiêu biểu như un Plus X, Royal Never Give Up và LNG Esports). 10 đội quốc tế còn lại được chọn để cạnh tranh dựa trên thành tích trong Chung kết PUBG Mobile Club Open Spring Split Global Finals.

hgnbhnb Tencent lần đầu tổ chức giải đấu eSports chuyên nghiệp cho PUBG Mobile China 2
Giải đấu quy tụ nhiều đội tuyển có danh vọng tham gia

Các đội khác từ Chung kết toàn cầu PMCO sẽ tham gia tranh tài trong giải đấu Game for Peace tournament bao gồm ILLUMINATE The Murder, Evos Esports, Team Secret, RRQ Athena, Spacestation Gaming, Deformia Meditari 99, BRK Gaming, Elite Esports và TOP Esports.

Game for Peace được chuyển đổi vào tháng 5 sau khi Tencent bị chỉ trích từ giới chức địa phương về nội dung bạo lực trong trò chơi. Game for Peace phần lớn giống với PUBG Mobile nhưng thêm biểu hiện tinh thần yêu nước và ít bạo lực hơn như hành động vẫy tay tạm biệt và biến mất thay vì chết tức tưởi. Game có những cập nhật phong phú, mới mẻ mà bản quốc tế không có.

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp