Game4V
>>
Game mobile
>>
Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile “chính chủ”

Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile “chính chủ”

 | 29/01/2018 10:37

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Có vẻ như những người dùng Iphone sẽ phải chịu thiệt thòi khi trong danh sách hầu hết là những dòng máy dùng HĐH Android  

Như đã đưa tin, mới đây PUBG:Army Assault – PUBG phiên bản mobile dưới sự phát triển của Tencent và Blue Hole tiến hành thêm một đợt thử nghiệm nữa. Được biết đợt test giới hạn này mang tính chất nội bộ khi người chơi sẽ phải có code (mã kích hoạt) mới có thể tham gia.

bdzx-fyqzcxh4986236 Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 1
dcwsrcbmevqaoje-jpga-3-540x Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 2

Trước đó PUBG Mobile “chính chủ” cũng đã có  một cuộc test giới hạn bên Trung Quốc. Và lần này Tencent tiếp tục chọn lựa những người may mắn để tham gia trực tiếp trải nghiệm PUBG Mobile. Những người may mắn sẽ được gửi những mã code để có thể vào game.

7d84-fyqzcxh4985966 Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 3
may-choi-pubg-mobile-2 Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 4
bdzx-fyqzcxh4986236 Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 1
Cùng với đó thì Tencent cũng chính thức công bố danh sách những dòng máy có thể chiến được PUBG Mobile ” chính chủ “. Có thể thấy hầu hết là những dòng máy của Trung Quốc và trong đó cũng có một số dòng máy quen thuộc như Xiaomi, Oppo, Vivo, HTC,… Với việc Iphone không có mặt trong danh sách này và dùng HĐH IOS thì có lẽ khi tựa game ra mắt chính thức những game thủ dùng Iphone sẽ không thể trải nghiệm sớm được.
26992526_728039730726885_7345887447578409434_n Tencent công bố danh sách những loại smartphone có thể chiến PUBG Mobile chính chủ 6
Có thể thấy được ngày mà PUBG:Army Assault ra mắt chính thức không còn xa nữa. Tất nhiên danh sách này sẽ còn dài ra nữa khi tựa game chính thức ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ người chơi có thể tham khảo và có sự chuẩn bị để chiến PUBG Mobile “chính chủ” một cách mượt nhất.

Đọc tiếp